app đầu tư online Chelsea không có cơ hội ký hợp đồng với Lewandowski, cầu thủ không có hứng thú đến Premier League

app đầu tư online Ngoài Barcelona, ​​đội được coi là sự lựa chọn số 1 của Lewandowski, cũng đã xuất hiện thông tin báo chí Paris và Chelsea muốn giới thiệu tiền đạo người Ba Lan. Theo truyền thông Đức sport1, Chelsea không có cơ hội trong cuộc cạnh tranh.

Báo cáo nêu rõ, chỉ cần Bayern cho phép Lewandowski rời đội trong mùa Hè này, anh sẽ có nhiều lựa chọn cho tương lai. Barcelona, ​​đội vừa thông qua kế hoạch tài trợ, vẫn là lựa chọn số một của Lewandowski, trong khi Chelsea, một đội khác quan tâm đến anh, đã bị loại.

sport1 nói rằng trong khi The Blues rất muốn có Lewandowski trong đội hình sau khi hợp tác không thành công với Lukaku, tiền đạo này không quan tâm đến việc chuyển đến Premier League. ESPN trước đó đã tuyên bố rằng Tuchel muốn Chelsea tham gia cuộc chiến giành Lewandowski.

Kucharsky, người đại diện cũ của Lewandowski đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu rằng lựa chọn chơi bóng ở Premier League đã được thảo luận từ nhiều năm trước, nhưng Lewandowski chưa bao giờ thích điều đó. Kucharski nói: “Tôi luôn nhận được lời giải thích ngây thơ từ Lewandowski rằng anh ấy nói rằng trời mưa quá thường xuyên ở Anh, đó là những gì anh ấy đã nói với tôi. Nhưng tôi nghĩ lý do thực sự là anh ấy cảm thấy như đang ở Premier League. Không thể được. hiệu quả như ở Đức. Lewandowski thực sự sợ điều đó. “

Viết một bình luận