soi kèo trực tiếp bóng đá hôm nay Manchester United bị chỉ trích vì chậm ký do nỗ lực đàm phán để giảm phí chuyển nhượng, và Manchester United cho rằng điều đó là không công bằng

soi kèo trực tiếp bóng đá hôm nay Theo Manchester Evening News, còn 10 ngày nữa là tháng 6 sắp kết thúc, Manchester United vẫn chưa mua hay bán một cầu thủ nào – một tình huống chưa từng xảy ra dưới thời Sir Alex Ferguson. Và trong nội bộ Manchester United, một số người cho rằng thật không công bằng khi bị chỉ trích vì ký hợp đồng chậm chạp do nỗ lực đàm phán mức phí chuyển nhượng thấp hơn.

Như một chuẩn mực cho hoạt động của thị trường trong những năm gần đây, Liverpool đã hoàn thành một số bản hợp đồng, sẵn sàng thay thế vụ bán quan trọng duy nhất của họ trong mùa hè này – Mane. United không phải là câu lạc bộ Big 6 duy nhất cần được tăng cường sau một mùa giải “ác mộng”, nhưng theo lời của giám đốc điều hành Richard Arnold, việc tái thiết của United sẽ không chậm như kéo một con sông băng vì “The glacier” vẫn chưa bắt đầu di chuyển.

Việc không được dự Champions League, cộng với việc không có danh hiệu nào kể từ năm 2017, khiến Manchester United trở nên kém hấp dẫn hơn khi phải theo đuổi một mục tiêu cụ thể trên thị trường chuyển nhượng. Richard Arnold đã có một cuộc trò chuyện ngẫu hứng với những người hâm mộ Manchester United trong một quán rượu ở Cheshire vào thứ Bảy. Ông nhấn mạnh rằng giám đốc bóng đá của câu lạc bộ, John Mertave, và đội đầu tiên của United đang chuẩn bị cho một thỏa thuận “24 giờ”.

Các nguồn tin thân cận với United cho biết câu lạc bộ đã có kế hoạch rõ ràng trước kỳ chuyển nhượng mùa hè và không đi lạc khỏi mục tiêu đó. Có thể hiểu được hy vọng về một thỏa thuận sẽ sớm được thực hiện, đặc biệt là trước khi đội đi du lịch Thái Lan và Australia vào thứ Sáu để bắt đầu hai tuần trước mùa giải.

Manchester United cũng có những cầu thủ tấn công thú vị, nhưng không thể cạnh tranh được với Liverpool và Manchester City. Liverpool đã nhanh chóng ký hợp đồng với Darwin Nunes và phải chuẩn bị người thay thế cầu thủ người Senegal vì họ chắc chắn sẽ nhận được phí chuyển nhượng của Mane từ Bayern. Và mặc dù ban giám đốc của Manchester United đã đồng ý rằng Haaland là một mục tiêu ký hợp đồng tiền đạo lý tưởng, họ vẫn rút lui khỏi cuộc cạnh tranh với Manchester City và Real Madrid.

Trong khi các đối thủ lớn đều đã ký hợp đồng với những cầu thủ tuyệt vời, United tin rằng kỳ chuyển nhượng mùa hè kéo dài 12 tuần chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa. Các nguồn tin khẳng định họ không hoảng sợ về sự không hành động rõ ràng của United. Manchester United cho rằng nếu ký hợp đồng với Frenkie de Jong trong tuần đầu tiên của kỳ chuyển nhượng, họ sẽ phải “chào thua” Barcelona, ​​từ đó ảnh hưởng đến các thương vụ tăng cường sức mạnh cho phần còn lại của đội.

Manchester United đã liên tục bị chỉ trích vì chi tiêu quá nhiều trong các bản hợp đồng trong vài năm qua, và một số ở câu lạc bộ tin rằng thật không công bằng khi bị chỉ trích bây giờ vì cố gắng đàm phán và thương lượng một hợp đồng hợp lý. Richard Arnold đã thừa nhận trong một cuộc trò chuyện được ghi âm bí mật rằng những bản hợp đồng kém hiệu quả của Manchester United trên thị trường chuyển nhượng đã “đốt rất nhiều tiền” và các giám đốc điều hành mới đã quyết định chi tiêu nó một cách hiệu quả hơn.

Phó chủ tịch điều hành của Manchester United (anh ta khẳng định rằng anh ta không quan tâm đến những lời giới thiệu cầu thủ, và sau đó cố gắng ghi công để tái ký hợp đồng với Ronaldo), giám đốc đàm phán bóng đá, trưởng bộ phận tuyển trạch toàn cầu, giám đốc tuyển trạch và quyền huấn luyện viên trưởng và cố vấn trong bốn. Họ từ chức trong vòng một tháng, điều này cũng dẫn đến việc họ không có một hợp đồng nào kể từ tháng Sáu. Đây là lần đầu tiên Manchester United chứng kiến ​​điều đó kể từ năm 2010.

Ba năm trước, Barcelona ký hợp đồng với Frenkie de Jong với giá 65 triệu bảng (hợp đồng đến năm 2026). Xét đến nhu cầu của Manchester United để tăng cường tuyến giữa, tân huấn luyện viên Ten Hag có kế hoạch biến người cũ trở thành điểm tựa của đội bóng của mình, và nhu cầu của Barcelona để giảm bớt khó khăn tài chính, họ khẳng định rằng tuyển thủ Hà Lan 25 tuổi được đánh dấu là một Cầu thủ của Manchester United. Sẵn sàng chấp nhận mức giá cao. Trong các kỳ chuyển nhượng vừa qua, Manchester United thường có xu hướng chiến lược “ký nhiều một ký” nên có thể khó hoàn thành nhiều thương vụ lớn cùng lúc trong mùa hè này. Trên thực tế, họ bắt đầu lại từ đầu: không quan tâm nhiều đến danh sách của Ten Hag, cũng như không nghe nhiều lời khuyên từ bộ phận trinh sát. Mọi thứ vẫn đang được điều chỉnh.

Ten Hag đã được Manchester United phỏng vấn lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 3 và cuộc hẹn của anh ấy đã được xác nhận vào ngày 21 tháng 4. Manchester United cuối cùng đã thuê một người quản lý chính thức mới trước khi mùa giải năm ngoái kết thúc. Nhưng người Hà Lan nhập cuộc với một cấu trúc không ổn định. Các giám đốc điều hành trước đây đã đưa ra một danh sách rút gọn cho các bản hợp đồng vào mùa hè này vào tháng Giêng, nhưng do những thay đổi về quản lý, danh sách này thực tế vô dụng.

Vào thứ Hai, các cầu thủ không phải quốc tế của đội sẽ tập trung tại Carrington để tập huấn trước mùa giải. Một số người trong số họ đã qua “thời kỳ trăng mật” từ lâu và United sẽ miễn cưỡng chào đón họ trở lại. Hầu hết đội bóng của Manchester United hiện nay đều ký hợp đồng dài hạn với mức lương cao, đây là khó khăn mà họ gặp phải nếu được nghỉ phép sớm.

Wan-Bissaka và Brandon Williams đã được thông báo rằng họ có thể đến các câu lạc bộ mới. Việc bán Dean Henderson đã bị trì hoãn do Manchester United phải đảm bảo một thủ môn thay thế. Về phía Bailly và Phil Jones, Manchester United không vội bán bởi giá hiện tại của họ rất thấp và sự cạnh tranh không hề gay gắt. Thời gian cho mượn của Martial tại Sevilla đã kết thúc một cách ảm đạm và chìm trong bóng tối trong hai mùa giải liên tiếp, vì vậy anh ấy không còn nổi tiếng như khi Manchester United lần đầu tiên cố gắng bán anh ấy vào năm 2018.

Viết một bình luận