bóng đá w88 Roma phủ nhận việc Cristiano Ronaldo sẽ được giới thiệu, tuổi tác, mức lương và mối quan hệ với Mourinho là tất cả các yếu tố

bóng đá w88 Trước đó có tin đồn ở Anh và Tây Ban Nha rằng Ronaldo sẽ rời Manchester United vào mùa hè này vì Ten Hag muốn tập trung vào các cầu thủ khác, siêu sao người Bồ Đào Nha hiện đang cân nhắc việc rời Anh, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có đội bóng nào tỏ ra quan tâm. hai lựa chọn của anh lúc này là đội đào tạo trẻ Sporting Portugal và Red Wolves Roma. Roma đang tìm kiếm một cầu thủ quốc tế nổi tiếng để bổ sung sức mạnh và kinh nghiệm cho đội.

Tuy nhiên, câu lạc bộ Roma đã phủ nhận khả năng thực hiện giao dịch này Có một số lý do khiến Cristiano Ronaldo không tới Roma, đầu tiên là việc Roma không muốn đặt cược vào cầu thủ 37 tuổi. Cristiano Ronaldo chắc chắn muốn có ít nhất một hợp đồng hai năm.

Ngoài ra, lương của Ronaldo cũng rất cao, hiện tại lương ròng hàng năm của anh là 23 triệu euro, dù có cắt giảm một nửa lương cũng vượt xa giới hạn lương của thành Rome, hơn nữa Ronaldo không có lý do gì để cắt giảm. lương bằng một nửa. Ngoài ra, Cristiano Ronaldo mới chỉ rời Juventus được 1 năm nên ưu đãi thuế của Italia không thể áp dụng cho anh, điều này cũng khiến thành Rome và Cristiano Ronaldo ngày càng xa nhau.

Ngoài ra, điều đáng xem là Ronaldo và Mourinho không có mối quan hệ tuyệt vời ở Real Madrid, mặc dù điều đó có thể hàn gắn – như Mourinho và Mkhitaryan – Nhưng sẽ là rủi ro cho câu lạc bộ nếu có hai người đàn ông lôi cuốn như Mourinho và Ronaldo trong cùng một phòng thay đồ trước khi họ chắc chắn có thể sửa chữa nó.

Viết một bình luận