tai tien len Sterling vẫn chưa quyết định về tương lai của mình và nghĩ rằng anh ấy vẫn có thể cải thiện trò chơi của mình

tai tien len Theo Melissa Reddy của Sky Sports, Sterling vẫn chưa quyết định về tương lai của mình, và Chelsea vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức với Manchester City về cầu thủ này.

Hợp đồng của Sterling với Manchester City sẽ hết hạn vào năm sau. Tuyển thủ 27 tuổi người Anh vẫn chưa quyết định về tương lai của mình. Mọi quyết định của anh ấy sẽ do tham vọng bóng đá của anh ấy. Một giai đoạn quyết định trong sự nghiệp.

Sterling cảm thấy mình vẫn chưa đạt đến mức trần và có thể tiếp tục cải thiện, nhưng anh ấy chỉ có thể tiếp tục cải thiện nếu trở thành lực lượng chính thường xuyên, và vị thế của anh ấy đang dần phai nhạt tại Manchester City.

Sterling đang trực tiếp quản lý các cuộc trò chuyện giữa Manchester City và một số bên quan tâm và mong muốn đóng góp lớn ở bất cứ đâu anh ấy thi đấu.

Quá trình đàm phán của anh với Manchester City diễn ra rất chuyên nghiệp và thân thiện, có thể hiểu rằng nếu Sterling lựa chọn chuyển nhượng và bên kia đưa ra mức phí chuyển nhượng phù hợp thì Mặt trăng xanh sẽ không ngăn cản.

Chelsea dự kiến ​​sẽ có động thái chống lại Sterling sau khi hợp đồng cho mượn Lukaku của Inter hoàn tất, nhưng vẫn chưa có liên hệ chính thức nào được đưa ra.

Viết một bình luận