tai game b68 Tottenham không theo dõi việc chiêu mộ Eriksen, cầu thủ có nhiều lựa chọn trong tương lai

tai game b68 Theo truyền thông Anh London Football Network, Tottenham đã không theo dõi việc chiêu mộ Eriksen. Bất chấp các báo cáo liên kết câu lạc bộ với cầu thủ, Spurs hiện đã đột ngột rời khỏi các cuộc thảo luận như vậy.

Tương lai của Eriksen có liên quan đến việc trở lại Tottenham, đặc biệt là sau khi Conte nhận xét từ mùa giải vừa kết thúc rằng ông muốn thấy cầu thủ này trở lại. Kinh nghiệm của Eriksen tại Brentford là một thành công và màn trình diễn của anh ấy rất ấn tượng sau khi bị ngừng tim tại Euro.

Tottenham, Manchester United và Brentford đều muốn ký hợp đồng với Eriksen, nhưng những người trong cuộc của Spurs hiện đã đột ngột tránh xa bất kỳ cuộc thảo luận nào liên quan đến anh ấy. Tottenham đã liên hệ với trại của Eriksen trong khả năng trở lại vài tuần trước, nhưng đã không theo dõi kể từ đó, với Manchester United, Everton, Newcastle, Leicester, West Ham, Brent Ford cũng liên hệ với Eriksen, cùng với Ajax và một câu lạc bộ đến từ La Liga.

Cho rằng gia đình của Eriksen đã định cư ở London, có một số thông tin cho rằng ban đầu Eriksen rất muốn ở lại London, nhưng đối với một tiền vệ dày dạn kinh nghiệm ở Premier League với quá nhiều lựa chọn, đây không phải là cách duy nhất. Tottenham đã cố gắng ký hợp đồng với Eriksen trở lại trước đây – khi anh ấy không được ra sân thường xuyên ở Inter.

Tuy nhiên, Eriksen sau đó đã dùng màn trình diễn của mình để thuyết phục Conte. Từ tháng 2 năm 2021, anh sẽ đá chính gần như mọi trận đấu và giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Serie A. Ngoài ra, giám đốc bóng đá của Tottenham, Palatic cũng đã nhiều lần cố gắng ký hợp đồng với Eriksen trong thời gian dẫn dắt Juventus, sau khi kết thúc mùa giải, ông đã liên hệ với trại Eriksen để bàn bạc về việc cầu thủ này trở lại Tottenham.

Tuy nhiên, khi mọi thứ tiếp tục, Spurs dường như đã không có khả năng trở lại Eriksen. Eriksson hiện đang đi nghỉ sau khi hoàn thành kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Điều này được hiểu rằng anh ấy vẫn chưa quyết định về tương lai của mình và có nhiều lựa chọn cho điểm đến tiếp theo của mình.

Viết một bình luận