vòng quay code ff Ba Lan quốc tế Ribbs bị trục xuất khỏi đội tuyển quốc gia vì gia nhập Sparta Moscow

vòng quay code ff Tuyển thủ Ba Lan Maciej Rybus đã bị trục xuất khỏi đội tuyển quốc gia do gia nhập câu lạc bộ Nga Sparta Moscow, và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Czeslaw Michniewicz cũng đã bác bỏ việc gọi hậu vệ này cho Qatar, theo Theathletic.

Ribbs, 32 tuổi, đã chơi cho Lokomotiv Moscow từ năm 2017. Vào ngày 11 tháng 6, anh gia nhập đối thủ của Lokomotiv Moscow, Sparta Moscow với tư cách là một cầu thủ tự do.

Liên đoàn bóng đá Ba Lan nói với “Theathletic” rằng cốt lõi của vấn đề là Ribbs đã chọn ở lại Nga, trong khi các đồng đội ở đội tuyển quốc gia của anh là Krychowiak và Szymanski đã chọn ra đi. Chẳng hạn, anh gia nhập AEK Athens dưới dạng cho mượn ngắn hạn, vì FIFA quy định các cầu thủ Ba Lan đang chơi bóng ở Nga có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Ribbs đã chơi 66 trận cho đội tuyển quốc gia Ba Lan, giúp anh trở thành một trong những hậu vệ chơi nhiều trận nhất trong lịch sử đội tuyển quốc gia. Ba Lan được xếp vào bảng C của World Cup tại Qatar, với các đối thủ cùng bảng gồm Argentina, Mexico và Saudi Arabia.

Viết một bình luận