nhận định bóng đá paris saint germain Roma quan tâm Luca Pellegrini, Juventus sẽ khó để anh ra đi

nhận định bóng đá paris saint germain Thị trường đưa tin, Roma đang rất quan tâm đến hậu vệ trái Luca Pellegrini của Juventus, cầu thủ 23 tuổi đang là sự lựa chọn số 2 hiện tại của Juventus.

Mùa trước, Allegri đã đưa Pellegrini luân phiên với Sandro, và mặc dù anh ấy được một số người hâm mộ coi là người thay thế Sandro, anh ấy có thể rời Juve trong tương lai, với các báo cáo rằng một số câu lạc bộ Premier League đang chuẩn bị cho mùa hè. Cửa sổ đã giới thiệu Pellegrini, và Roma hiện đang làm việc chăm chỉ để ký hợp đồng với anh ấy.

Tương lai của Pellegrini ở Juve là không chắc chắn, khi Bianconeri đang cân nhắc một hậu vệ trái mới. Tuy nhiên, việc Juventus cho phép anh ra đi là điều khó xảy ra, nhất là khi hiện tại Sandro cũng có tên trong danh sách ra đi, nếu hậu vệ người Brazil ra đi, Pellegrini sẽ phải ở lại, thậm chí nếu Juventus ký hợp đồng với cầu thủ khác ở vị trí này, tình hình sẽ không như ý. biến đổi.

Pellegrini đói trong nhiều phút nữa và anh ấy cũng sẽ nói với câu lạc bộ điều đó. Ở Roma, anh ấy sẽ có thể làm việc với Mourinho, nhưng anh ấy cũng sẽ phải làm việc chăm chỉ và cạnh tranh với Spinazzola cho một suất xuất phát.

Viết một bình luận