fb88 lừa đảo Manchester United chuẩn bị 70 triệu euro + đề nghị thả nổi De Jong, Ten Hag hy vọng sẽ hoàn thành nó trước mùa giải

fb88 lừa đảo Theo Guardian, Manchester United đang chuẩn bị một lời đề nghị 70 triệu euro + thả nổi cho De Jong, và Ten Hag hy vọng sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng De Jong trước mùa giải.

Phóng viên chuyển nhượng Skira đã theo dõi và xác nhận rằng Manchester United đã đề nghị 70 triệu euro để ký hợp đồng với De Jong.

The Guardian cho biết kết quả lý tưởng sẽ là United hoàn tất thỏa thuận với De Jong trước khi mùa giải diễn ra vào ngày 8 tháng 7, với việc Ten Hag muốn De Jong ra sân trong trận mở tỷ số trước Liverpool. Nếu điều đó không xảy ra, kế hoạch của United là đảm bảo chiêu mộ De Jong trước khi bắt đầu mùa giải mới ở Premier League (trên sân nhà trước Brighton vào ngày 7 tháng 8).

Theo báo cáo, mặc dù De Jong là mục tiêu trọng điểm của Ten Hag, nhưng do tình hình kinh tế và nhu cầu bán hàng của Barcelona, ​​đồng thời không có đối thủ cạnh tranh, Manchester United sẽ không vội theo đuổi De Jong, và câu lạc bộ rất lạc quan về việc phần giới thiệu của De Jong.

Theo các báo cáo trước đó của Romano, đây là lời đề nghị thứ hai của Manchester United dành cho De Jong, lời đề nghị trước đó là 60 triệu euro + 10 triệu euro đã bị Barcelona từ chối và mức giá yêu cầu của họ là 85 triệu euro.

Viết một bình luận