nhận đinh everton Rabiot yêu cầu chuyển nhượng, anh ấy muốn nhận 7 triệu euro tiền lương hàng năm

nhận đinh everton Theo báo cáo của tờ L’Equipe của Pháp được Corriere dello Sport dẫn lại, chính Rabiot là người đã chủ động đề nghị được rời Juventus.

Rabiot, 27 tuổi, gia nhập Juventus vào năm 2019 và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Đầu tháng này, Rabiot cũng cho biết: “Tôi không có sự khác biệt nào với câu lạc bộ Juventus. Tôi giao việc này cho người đại diện của mình. Tôi vẫn còn hợp đồng với Juventus, và không có dấu hiệu cho thấy tôi sẽ ra đi.” Hai tuần sau, tình hình của Rabiot rõ ràng đã thay đổi hoàn toàn. Bây giờ anh ấy hy vọng sẽ rời Juventus vào mùa hè này, và Juventus sẽ không gây trở ngại cho việc này. Với việc Juventus chuẩn bị ký hợp đồng với Pogba vào mùa hè này, sự ra đi của Rabiot có thể giải phóng không gian lương.

Hiện 3 CLB ở Premier League là Manchester United, Chelsea và Newcastle đều đang quan tâm tới Rabiot, còn Juventus thì hỏi giá từ 15 triệu đến 20 triệu euro cho cầu thủ này. Và Rabiot hy vọng sẽ nhận được không thấp hơn mức lương hàng năm của anh ở Juventus, tức khoảng 7 triệu euro.

Viết một bình luận