shop quay kim cương free Hài lòng với mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Premier League và cảm thấy cạnh tranh

shop quay kim cương free Mới đây, tiền đạo Hwang Hee-chan của Hàn Quốc, người từng chơi cho Wolves ở Premier League, đã được tạp chí thời trang Esquire của Hàn Quốc phỏng vấn để tổng kết về mùa giải trước.

Huang Xican cho biết: “Nhìn chung, tôi khá hài lòng với màn trình diễn của mình ở mùa giải trước. Đây là mùa giải đầu tiên của tôi ở Premier League. Bạn phải biết rằng giải đấu này rất cạnh tranh, và nhiều cầu thủ lần đầu tiên đến đây. Thật khó khăn. để có chỗ đứng trong mùa giải. Tôi cũng từng bị chấn thương cơ ở một thời điểm trong mùa giải, nhưng tình trạng này đã đỡ hơn sau khi thay đổi chế độ ăn uống và phương pháp tập luyện.

Đối đầu với các đội như Manchester City và Liverpool, các hậu vệ sẽ ở trong tình thế phòng ngự vào thời điểm đó, ngay cả khi chúng tôi luôn căng thẳng khi tấn công, và chúng tôi có mặt trên sân để đề phòng sự tấn công bất ngờ của họ. Nếu không làm như vậy có thể dễ dàng kết thúc trò chơi đối với họ. Để đạt được điều này, chúng ta cần phải rèn luyện rất nhiều và trau dồi đủ sự hiểu biết ngầm và sự thống nhất. Có một số điều không thể nhìn thấy trong bối cảnh trận đấu. và tìm thấy nhiều niềm vui hơn. “

Viết một bình luận