săn cá online 3d Gallardo: Alvarez luôn tích cực như khi mới ra mắt, những nỗ lực của anh ấy đã truyền bệnh cho toàn đội

săn cá online 3d Huấn luyện viên Gallardo của River Plate mới đây đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông và dành nhiều lời khen cho Julian Alvarez, cầu thủ sắp gia nhập Manchester City.

Alvarez sẽ rời River Plate vào mùa hè này để đầu quân cho nhà vô địch Premier League Manchester City, anh ấy đang có phong độ cực cao trong thời gian gần đây, trong chiến thắng 5-1 của đội trước Santa Fe United, anh ấy đã đóng góp 2 đường chuyền và 2 cú sút trong trận tranh Copa Libertadores của Victory Horse League, anh ấy đã ghi được 6 bàn thắng đáng kinh ngạc.

Gallardo cho biết: “Alvarez vẫn còn vài ngày nữa sẽ rời River Plate, và anh ấy coi mọi trận đấu như thể lần đầu tiên được bước chân vào sân. Thái độ làm việc chăm chỉ của anh ấy đã lây nhiễm bệnh cho toàn đội và muốn thay thế Alvare thật khó khăn. đối với anh ấy, vì vậy điều quan trọng là phải thay thế anh ấy về hiệu suất. “

“Anh ấy hiện là một cầu thủ rất nổi tiếng, anh ấy đã trưởng thành một cách ấn tượng và đó là lý do tại sao anh ấy sẽ đến Manchester City.”

Viết một bình luận