sảnh vip apk Cựu huấn luyện viên của Ai Cập: Salah đã không thi đấu đủ tốt ở đội tuyển quốc gia để đạt được bất cứ điều gì

sảnh vip apk Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Ai Cập, Hassan Shehata cho rằng Salah chưa thể hiện tốt ở đội tuyển quốc gia.

Tiền đạo người Ai Cập, Salah đã là một ngôi sao đẳng cấp thế giới, giúp Liverpool giành chức vô địch Champions League và Premier League, anh cũng đã giành được giải thưởng Chiếc giày vàng Premier League. Tuy nhiên, Salah vẫn chưa có được danh hiệu nào trong màu áo ĐTQG Ai Cập, ở trận chung kết Cúp C1 châu Phi đầu năm nay, Ai Cập đã để thua Senegal trên chấm luân lưu và hụt chức vô địch. Vào tháng 3 năm nay, trong trận play-off vòng loại World Cup khu vực châu Phi, Ai Cập lại để thua Senegal trên chấm luân lưu và không thể giành vé dự World Cup Qatar.

Hassan Shehata, người đã dẫn dắt Ai Cập tới 3 Cúp châu Phi, đã ra đi trước khi Salah có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Hassan Shehata nói: “Từ góc độ chuyên môn – tôi rất tiếc phải nói điều đó, nhưng Salah chưa đạt được thành tích gì với đội tuyển quốc gia. Đáng lẽ anh ấy phải làm tốt hơn điều này khi còn chơi cho đội tuyển quốc gia của mình. Khi thi đấu, anh ấy phải cung cấp nhiều hơn nữa. “

Hassan Shehata tiếp tục: “Salah lẽ ra nên nói điều này với các quan chức ở đây – mặc dù anh ấy không phải là người chọn các cầu thủ – anh ấy nên nói rằng các cầu thủ ở đây không giống như các cầu thủ Premier League, vì vậy huấn luyện viên phải tìm cách để Salah tạo ra khoảng trống, chúng tôi phải tìm cầu thủ để giúp anh ấy xuất hiện đúng chỗ trên sân. “Salah đã ghi 47 bàn sau 85 lần ra sân cho ĐTQG Ai Cập, đứng thứ hai trong danh sách Vua phá lưới mọi thời đại của ĐTQG, chỉ đứng thứ hai Huyền thoại Hawthorne Hassan, người đã ghi 68 bàn.

Viết một bình luận