có nên làm khảo sát kiếm tiền Xavi yêu cầu Barcelona thực hiện nỗ lực cuối cùng để giữ Dembele

có nên làm khảo sát kiếm tiền Theo báo cáo của “Daily Mail”, Xavi đã yêu cầu Barcelona nỗ lực cuối cùng để giữ Dembele.

Dembele đã gây ấn tượng với Xavi kể từ tháng Giêng và vẫn là một tiền vệ cánh phải quan trọng trong đội hình hiện tại của Xavi. Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông liên quan, Xavi và ban huấn luyện lo ngại Barcelona có thể ảnh hưởng đến thời gian ký hợp đồng do việc bán bản quyền truyền hình và việc giải quyết các thủ tục tài sản liên quan.

Điều đáng lo hơn nữa là nhiều đối thủ hiện đang rất quan tâm tới Dembele, nếu Barcelona không xử lý được vấn đề tài chính nội bộ, điều này có thể ảnh hưởng đến việc họ gia hạn hợp đồng với Dembele và các bản hợp đồng mới. Hiện Barcelona cũng đã có tiền đạo người Italia Rafinha từ Leeds United, Leeds United đang hỏi giá 60 triệu bảng cho anh, cầu thủ này vẫn đang liên hệ với Arsenal.

Có một tin vui cho Barcelona là họ vừa chốt hợp đồng 4 năm với Garvey, ngoài ra Barcelona cũng đã thông báo cho cậu học trò Aboud rằng cậu ấy sẽ được ra sân nhiều hơn ở đội một trong mùa giải tới.

Ngoài ra, Barcelona vẫn đang tiến hành hoàn tất thương vụ De Jong, và họ hy vọng sẽ dùng số tiền thu được từ việc bán De Jong để hoàn thành lời hứa mà Laporta đã hứa trong việc ký hợp đồng với Lewandowski. Laporta cũng hy vọng sẽ ký hợp đồng với chiếc ghế B từ Manchester City, và chip của họ có thể để đổi lấy De Jong, nhưng Guardiola dường như không có ý định bán chiếc ghế B. Hiện tại, Manchester City đang tiến hành thương vụ với Calvin Phillips.

Tuần này, Barcelona đưa ra thêm một lời đề nghị mới cho Lewandowski, ngoại trừ số tiền liên quan đến thương vụ này, Barcelona gần như không còn quỹ nào để giới thiệu tiền đạo mới, Xavi cũng nhận thức rõ điều này nên rất mong được hợp tác với Dembele gia hạn. hợp đồng của anh ấy, bởi vì nó có vẻ không thực tế khi giới thiệu Rafinha bây giờ.

Hiện tại, nhiều đội bóng trong đó có Paris và Chelsea đã ném cành ô liu cho Dembele, bản thân Dembele cũng tỏ thái độ chờ đợi Barcelona, ​​anh cần biết liệu Barcelona có thể hành động theo ý muốn của Xavi hay không.

Viết một bình luận