tiến lên miền Bayern Dortmund đã có sự lựa chọn khác, Karadzic vẫn nằm trong tầm ngắm của Tottenham, Brighton và Roma

tiến lên miền Tiền đạo Karadzic của Stuttgart trước đó đã được Bayern và Dortmund nhắm tới Báo chí Đức “Bild” cho biết, sau khi hai đại gia Bundesliga có những lựa chọn khác, tiền đạo người Áo vẫn đang được các đội bóng ở Premier League và Serie A quan tâm.

Cả Bayern và Dortmund đều đã có những cuộc trò chuyện với Karadzic trước đó, nhưng Bayern đã ký hợp đồng với Mane, và Dortmund có xu hướng thích Allais hơn. Vậy Karadzic giờ sẽ đi về đâu? Tờ “Bild” cho biết đội bóng quan tâm nhất đến anh hiện nay là đến từ Premier League.

Theo báo cáo, người đại diện của Karadzic, Sascha Empacher, đã tới Anh vào tuần trước để đàm phán với một số câu lạc bộ, và Spurs vẫn đang để mắt tới tiền đạo này. Tottenham đã coi anh như một sự thay thế tiềm năng cho Kane ngay từ đầu năm ngoái, nhưng cuối cùng Kane đã không rời đội.

Đội bóng theo đuổi Karadzic rõ ràng nhất ở thời điểm hiện tại là Brighton, nhưng họ không phải là CLB hàng đầu mà Karadzic muốn tham gia để bước tiếp trong sự nghiệp.

Ngoài ra, Roma và HLV Jose Mourinho của họ cũng đã theo dõi tiền đạo này từ lâu, và anh được coi là người hoàn toàn phù hợp với hệ thống thi đấu của Mourinho. Tờ “Bild” nói rằng không có cuộc đối thoại rõ ràng nào giữa hai bên, và việc Karadzic chuyển đến Ý sẽ chỉ là một sự lựa chọn khẩn cấp.

Hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi Karadzic sẽ kết thúc vào mùa hè năm sau và Stuttgart sẽ để anh ra đi khi có lời đề nghị trị giá 25 triệu euro. Nhưng nếu vụ chuyển nhượng của cầu thủ này không thành công vào mùa hè này, Stuttgart hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng thêm một năm với việc tăng lương, điều này sẽ khiến anh không thể rời đội bóng dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau.

Viết một bình luận