bắn cá miễn phí online Murphy: Man Utd sẽ còn tệ hơn ở mùa giải tới nếu Eriksen và B Fee chơi ở vị trí tiền vệ

bắn cá miễn phí online Mới đây, cựu tuyển thủ Anh Danny Murphy đã nhận lời phỏng vấn với TalkSport, trong đó anh cho biết không nghĩ Eriksen là sự lựa chọn phù hợp cho Manchester United.

Murphy cho rằng màn trình diễn của Manchester United sẽ tệ hơn mùa trước nếu họ ký hợp đồng với Eriksen và đá cặp với Fernandes ở hàng tiền vệ. Theo các báo cáo liên quan, Manchester United hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Eriksen. Ngoài ra còn có thông tin cho rằng Eriksen đang cân nhắc việc gia nhập Manchester United, và theo báo chí đưa tin trước đó, Tottenham và Brentford cũng không biết gì về diễn biến tương lai của Eriksen.

Tottenham đã không nghe bất cứ điều gì từ Eriksen trong hai tuần sau khi họ bày tỏ mong muốn ký hợp đồng với anh ấy. Brentford cũng không biết kế hoạch của Eriksen cho tương lai, và họ hy vọng rằng Eriksen có thể ở lại đội sau khi hết hạn hợp đồng.

Eriksen có một tình bạn tốt đẹp với HLV Thomas Frank của Brentford, cả hai đều đến từ Đan Mạch. Ngoài ra, Eriksen đã tập luyện cùng đội dự bị của Ajax cho sự trở lại của anh ấy vào đầu năm, điều này đã giúp anh ấy hiểu rõ nhất định về Ten Hag. Có thông tin rằng Ten Hag hy vọng sẽ ký hợp đồng với Eriksen và De Jong vào mùa hè này, và Manchester United hiện đang đàm phán với Barcelona về việc chuyển nhượng De Jong.

Nhưng Murphy đã đặt câu hỏi về điều này, nói rằng Manchester United không cần ký hợp đồng với cả hai cầu thủ cùng một lúc. Murphy cũng tin rằng Eriksen nên đến một đội có thể đảm bảo thời gian thi đấu của anh ấy, và anh ấy cũng tò mò Manchester United nên xếp hàng như thế nào nếu Eriksen gia nhập.

Murphy cho biết: “Tôi không biết Manchester United sắp xếp đội hình như thế nào, nếu Ten Hag xếp Eriksen và B Fee vào hàng tiền vệ, Manchester United mùa sau sẽ tệ hơn mùa này.

“Trừ khi bạn đặt Eriksen trên băng ghế dự bị với mức phí B, hoặc đặt anh ấy ở một vị trí khác ở hàng tiền vệ. Nếu bạn đá cặp De Jong với Eriksen ở hàng tiền vệ, độ cứng phòng thủ của hàng tiền vệ sẽ bị ảnh hưởng. Vậy thì tại sao Manchester United lại muốn Để ký hợp đồng với Eriksen? Tôi bối rối, họ có đủ cầu thủ tấn công và cầu thủ sáng tạo.

Viết một bình luận