188bongvn Việc Tottenham theo đuổi Eriksen đã gây thất vọng và không nhận được phản hồi từ các cầu thủ trong hơn hai tuần

188bongvn Tờ Times đưa tin, Eriksen khó có thể trở lại Tottenham, đội bóng của Eriksen đã không có tin tức gì trong hai tuần.

Người ta hiểu rằng Brentford muốn giữ Eriksen và đề nghị hợp đồng với anh ấy, nhưng mọi thứ vẫn ổn, triển vọng không mấy lạc quan. Đồng thời, dù Tottenham có ý định đón Eriksen trở lại nhưng họ vẫn chưa nhận được bất kỳ hồi âm nào từ phía cầu thủ này trong 2 tuần qua.

Theo các báo cáo trước đó, Eriksen đang muốn ở lại London, nơi gia đình anh đã định cư, nhưng Spurs đã thất vọng trong việc theo đuổi tiền vệ người Đan Mạch.

Về phía Manchester United, họ đang muốn ký hợp đồng với Eriksen, người đã được liên kết với Ten Hag khi tập luyện với đội dự bị của Ajax vào đầu năm nay, để củng cố hàng tiền vệ. Manchester United hy vọng sẽ sử dụng mối quan hệ giữa hai người để giúp đội bóng giới thiệu Eriksen. Trong khi đó, Manchester United vẫn sẽ theo đuổi Frenkie de Jong nếu họ ký hợp đồng với Eriksen, với việc Ten Hag thúc đẩy tiền vệ người Hà Lan. Tuy nhiên, Manchester United không muốn đáp ứng mức giá 73 triệu bảng của Barcelona, ​​và họ sẵn sàng đưa ra mức giá tối đa là 60 triệu bảng. Trong khi United có những mục tiêu ở hàng tiền vệ khác, họ tự tin rằng cuối cùng họ có thể đàm phán chuyển nhượng Frenkie de Jong với Barcelona.

Viết một bình luận