xs quảng bình Liverpool, Chelsea quan tâm đến De Ligt, nhưng điều khoản giải phóng 125 triệu euro là một trở ngại trong giao dịch

xs quảng bình Tin tức thị trường Italia, Premier League Liverpool và Chelsea đang quan tâm đến việc chiêu mộ hậu vệ De Ligt của Juventus.

Báo cáo chỉ ra rằng tương lai của De Ligt vẫn chưa được xác nhận, anh là một trong những trung vệ được yêu thích nhất trên thị trường chuyển nhượng. Hai đại gia của Premier League là Liverpool và Chelsea đang theo dõi sát sao diễn biến của De Ligt. Trong số đó, Chelsea cần gấp rút chấn chỉnh tuyến sau sau khi Christensen và Rudiger rời đội. Liverpool hy vọng ký hợp đồng với De Ligt và hình thành De Ligt-Van Dijk, cặp đôi trung vệ người Hà Lan.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Juventus rất bình tĩnh trước những tin đồn chuyển nhượng cầu thủ, và điều khoản giải phóng 125 triệu bảng trong hợp đồng của De Ligt khiến thương vụ này trở nên khó khăn. Juventus sẽ thảo luận về chi tiết chuyển nhượng của Pogba và việc gia hạn hợp đồng của De Ligt trong cuộc đàm phán với người đại diện Rafaela Pimenta. Juventus rõ ràng hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với De Ligt đến năm 2026, mức lương hàng năm sẽ không thay đổi ở mức 8 triệu euro, và phần thưởng sẽ bị giảm bớt. Bất đồng hiện tại giữa hai bên nằm ở số tiền trong điều khoản giải phóng, điều khoản giải phóng của De Ligt sẽ lên 140 triệu euro vào mùa giải tới, nhưng các cầu thủ hy vọng sẽ giảm xuống còn khoảng 80 triệu euro.

Viết một bình luận