hack tai xiu Collymore: Tôi hy vọng Grealish không phạm lỗi với tôi và Gascoigne

hack tai xiu Mới đây, cựu tuyển thủ Anh Stan Collymore đã nhận lời phỏng vấn với tờ “Mirror”, trong đó anh bày tỏ hy vọng Grealish sẽ không lặp lại sai lầm của anh và Gascoigne.

Grealish đã thu hút các tiêu đề trong mùa hè này với cú đánh nhau ở Las Vegas của anh ấy. Bản thân Grealish cho biết anh và một số tuyển thủ Anh đang tận hưởng kỳ nghỉ sau khi kết thúc mùa giải, nhưng anh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Collymore thông cảm cho hoàn cảnh và anh không muốn Grealish lặp lại sai lầm của mình.

Collymore cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Mỗi khi nhìn thấy anh ấy trên trang nhất của tờ báo, tôi lại có chút lo lắng. Bởi vì tôi lo lắng rằng giới truyền thông sẽ biến anh ấy thành Gascoigne mới, họ luôn tìm kiếm tiêu điểm mới này, chúng tôi nghĩ người này sẽ là Foden, nhưng nếu Grealish tiếp tục, đó có thể là anh ta.

“Khi tôi xem tin tức về việc Grealish sẽ đến Las Vegas, tôi biết giới truyền thông sẽ mô tả về Grealish như thế nào. Họ có thể đã đến một nơi yên tĩnh, nhưng rõ ràng là giới truyền thông đã sắp đặt tất cả theo cách họ muốn.”

“Những gì Grealish đang làm bây giờ gần giống như khi tôi ký hợp đồng với Liverpool vào năm 1995. Tôi cũng mời bạn bè của mình đi nghỉ, và một số phóng viên đã chụp ảnh tôi nhảy bungee và bước ra khỏi quán bar. Tôi có uống một chút quảng trường với Lampard và Jimmy Redknapp. Vì vậy, tôi biết chính xác Grealish sẽ làm gì tiếp theo.

“Sau đó, cậu ấy có thể sẽ có một loạt trận đấu tồi tệ và giới truyền thông sẽ tập trung vào cậu ấy. Những người quản lý như Klopp và Pep Guardiola chắc chắn sẽ tìm thấy cậu ấy và những cầu thủ khác ở giai đoạn tiền mùa giải khác biệt.”

“Đặc biệt là khi anh ấy bị thương, số phút của anh ấy sẽ không được đảm bảo. Tôi chỉ không muốn anh ấy lặp lại sai lầm của mình. Anh ấy cần phải đưa ra lựa chọn của riêng mình lúc này, tập trung vào bóng đá hoặc tiếp tục tiệc tùng. Hoặc, anh ấy có thể học hỏi từ De Bruyne, người mà bạn hiếm khi nghe thấy ngoài sân cỏ.

Viết một bình luận