đánh bài sinh tử Arsenal muốn thúc đẩy chuyển nhượng Jesus, đã giảm quan tâm đến Tielemans

Tielemans trước đây là một trong những mục tiêu chính của Arsenal và dự kiến ​​sẽ kiếm được khoảng 25 triệu bảng (30,5 triệu đô la). Nhưng tờ Goal chỉ ra rằng Arsenal đã lùi một bước trong việc theo đuổi Tielemans và đang tập trung hoàn thành các thương vụ khác trong mùa hè này, bao gồm cả mục tiêu dài hạn là Jesus.

Tielemans còn một năm hợp đồng với Leicester City và Arsenal đã đàm phán với người đại diện của anh ấy để đưa ra động thái vào mùa hè này. Bản thân Tielemans cũng cho biết anh sẵn sàng rời Leicester nếu có cơ hội thích hợp. Tuy nhiên, hiện tại, Arsenal đang tập trung vào các mục tiêu khác và khả năng Tielemans chuyển đến Arsenal dường như đã bị tạm dừng.

Arsenal vẫn kiên quyết theo đuổi Jesus và Rafinha. Cuộc đàm phán của họ với Manchester City về Jesus đang ở giai đoạn quan trọng. Tất cả các bên đều hy vọng đạt được thỏa thuận nhanh chóng. Manchester City định giá Jesus vào khoảng 50 triệu Sterling (61 triệu USD). Theo Goal, người đại diện của Jesus đang tới Anh để thúc đẩy việc chuyển nhượng.

Pháo thủ cũng quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Rafinha của Leeds United và tin rằng họ có thể hoàn tất một thỏa thuận, với điều kiện Barcelona không gia hạn quan tâm đến cầu thủ này. Ngoài ra, Fabio Vieira đã đến London vào thứ Sáu và tiến hành kiểm tra y tế, Arsenal đã hoàn tất vụ chuyển nhượng với giá 30 triệu bảng (37 triệu USD), họ hy vọng sẽ đưa ra thông báo chính thức trong vòng 48 giờ tới.

Viết một bình luận