bom86 club Chelsea vẫn chưa chính thức tiếp cận Sterling và không có quyết định nào từ cầu thủ này

bom86 club Sky Sports đưa tin rằng Sterling đang đàm phán về tương lai của anh ấy, nhưng chưa có quyết định nào từ cầu thủ này. Chelsea cũng vẫn chưa có bất kỳ cuộc đàm phán chính thức nào với Sterling, nhưng dự kiến ​​sẽ hành động theo sự quan tâm của họ khi việc cho mượn Lukaku trở lại Inter hoàn tất.

Sterling, 27 tuổi, đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với Manchester City và đang nghiền ngẫm về sự nghiệp của mình. Bản thân Sterling cũng cảm thấy rằng anh ấy chưa đạt tới mức trần và vẫn có thể cải thiện, điều này chỉ có thể đạt được bằng việc đá chính ở số 11 quyết định trong các trận đấu quan trọng.

Vai trò hiện tại của Sterling tại Manchester City đang suy yếu, nhưng vẫn có sự tôn trọng lẫn nhau giữa anh ấy và câu lạc bộ. Anh ấy đã yêu cầu câu lạc bộ cho anh ấy thời gian để đánh giá đầy đủ vai trò của anh ấy trong kế hoạch tương lai của Guardiola. Sự giao tiếp của Sterling với Manchester City rất chuyên nghiệp và thân thiện. Có thông tin cho rằng nếu Sterling quyết định rời Manchester City, câu lạc bộ sẽ không đặt ra bất kỳ trở ngại nào và sẽ tính một khoản phí chuyển nhượng thích hợp.

HLV Tuchel của Chelsea rất hâm mộ Sterling Sky Sports cho biết, ngoài Chelsea, Real Madrid, Barcelona và thậm chí cả Bayern trước đó cũng rất chú ý đến cầu thủ này. Nếu The Blues theo đuổi Sterling, một lời đề nghị khoảng 45 triệu bảng sẽ có hiệu lực. Tuy nhiên, Sterling sẽ không xem xét bất kỳ vụ chuyển nhượng tiềm năng nào cho đến khi các cuộc đàm phán chính thức bắt đầu.

Viết một bình luận