quay nick free fire Chủ tịch Salernitana về Cavani: Đây chỉ có thể là một giấc mơ xa vời

quay nick free fire Chủ tịch Ilvolino của Salernitana gần đây đã trả lời phỏng vấn đài phát thanh Punto Nuovo, trong đó ông nói về mong muốn ký hợp đồng với Cavani và nói rằng đó có thể chỉ là một giấc mơ.

Ilvolino rất muốn ký hợp đồng với Cavani, nhưng bản thân anh cũng nói rằng khả năng đó là rất mong manh, anh nói trong một cuộc phỏng vấn: “Có thể, đây chỉ có thể là một giấc mơ xa vời, anh ấy là một vận động viên rất xuất sắc, chúng tôi sẽ bắt đầu công việc của mình trong thị trường chuyển nhượng vào tuần tới, chúng tôi sẽ trao đổi với các giám đốc và ban huấn luyện của đội, sau đó xác định mục tiêu và ngân sách của mình. Tất cả chúng tôi đều là những người lạc quan và hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. “

Ngoài ra, Ilvolino cũng nói về tân Giám đốc thể thao De Sanctis của đội, ông cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Anh ấy là một người rất đam mê, anh ấy cũng yêu thích câu lạc bộ của chúng tôi, chúng tôi cũng hy vọng sẽ xây dựng một đội bóng trẻ và chất lượng. Chúng tôi biết những điều tiếp theo mùa giải sẽ vẫn còn nhiều thách thức, nhưng chúng tôi tự tin và nhiệt tình với nó. ”

Viết một bình luận