soi kèo cardiff Salah muốn tăng lương gấp đôi, Quỷ đỏ khó thỏa mãn, Bellingham là mục tiêu của Quỷ đỏ

soi kèo cardiff Tình hình của Salah vẫn không có gì thay đổi, CLB và cầu thủ này vẫn chưa đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới, và đôi bên cũng chưa tìm được thỏa hiệp trong các cuộc đàm phán. Cầu thủ người Ai Cập muốn trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, và anh ấy xứng đáng với điều đó. Vấn đề là điều khoản như vậy không tương xứng so với các cầu thủ còn lại của Liverpool. Nếu Quỷ đỏ đáp ứng được những yêu cầu này, nhiều khả năng họ sẽ phải nâng một số mức lương khác không khả thi với họ.

Liverpool sẽ không bị tống tiền. Họ đã để Mane, Wijnaldum và những người khác ra đi sau khi không đồng ý với hợp đồng mới, nếu không đạt được thỏa thuận, Salah cũng sẽ gia nhập danh sách chuyển nhượng. Trong khi đây là một viễn cảnh đáng lo ngại, họ có đủ tín dụng trong ngân hàng để tìm một người thay thế phù hợp. Nhưng họ vẫn chưa từ bỏ hy vọng giữ chân Salah. Nếu đó là một người chơi khác đưa ra yêu cầu như vậy ở tuổi 30, đó sẽ là kết thúc của câu chuyện. Nhưng tình trạng của Salah cho thấy anh ấy có giá trị hơn. Họ vẫn đang cố gắng đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận mới, nhưng cũng biết rằng thời gian không còn nhiều.

Về triển vọng Bellingham gia nhập Liverpool vào mùa hè tới?

Nếu Liverpool muốn có anh ấy, tôi sẽ ủng hộ điều đó. Nhưng khi mọi thứ vẫn ổn, đó vẫn là một giả định lớn.

Bạn có nghĩ rằng Naby Keita sẽ nhận được một hợp đồng mới?

Các cuộc đàm phán sẽ diễn ra sau trước mùa giải và câu lạc bộ muốn trao hợp đồng cho anh ấy. Việc anh ta chấp nhận các điều khoản hay không và sau đó ký tên vào nó là tùy thuộc vào anh ta.

Liệu Quỷ đỏ có đưa về một tiền vệ trẻ hơn để trợ giúp cho Fabinho?

Tôi nghĩ Jones và Elliott sẽ chơi nhiều hơn trong mùa giải này, vì vậy Henderson sẽ không xuất phát thường xuyên và Morton đã chơi tốt ở mùa giải trước.

Barrera giới hạn trong các cuộc thảo luận?

Cho đến nay nó dường như là như vậy.

Liệu Quỷ đỏ sẽ chỉ có Calvin Ramsey và Fabio Carvalho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này?

Điều này khó có thể xảy ra, họ vẫn đang tiến hành công tác hậu trường để tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa và hàng công, Quỷ đỏ vẫn cần một tiền đạo mới và vẫn đang loay hoay tìm tiền vệ trụ.

Về Matthew Nunes, Neuhaus, Baumgartner và những người khác?

Theo những gì tôi biết, hiện tại không có tiến triển nào về việc này ngoài một số báo cáo, nhưng Liverpool sẽ có danh sách mục tiêu cuối cùng.

Liverpool sẵn sàng trả cho Salah bao nhiêu? Anh ta muốn bao nhiêu?

Những người có thu nhập cao nhất của Liverpool chỉ là hơn 200.000 bảng / tuần. Bản thân tôi cũng không biết con số chính xác, nhưng những tuyên bố khác cho rằng Salah có thể muốn nhân đôi. Vâng, anh ấy xứng đáng là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Nhưng Liverpool không thể trả bất kỳ cầu thủ nào như vậy mà không phá vỡ cấu trúc lương, chứ chưa nói đến một cầu thủ 30 tuổi.

Viết một bình luận