keo xien thom hom nay 5 cầu thủ nhí của Arsenal có thể được cho mượn tại Giải vô địch Anh, Patino và Nelson được đưa vào danh sách

keo xien thom hom nay Theo tờ “Daily Mirror”, Arsenal có 5 cầu thủ trẻ có thể sẽ được cho mượn ở Championship mùa tới.

  1. Patino

Patino đã trở nên nổi bật ở mùa giải trước. Trong trận thắng Sunderland tại FA Cup, Patino đã ghi bàn ngay phút thứ 10 của trận đấu. Một khoản vay ngắn hạn sẽ là lý tưởng cho Patino, mặc dù một số người cảm thấy chức vô địch không dành cho phong cách của Patino.

  1. Nielsen

Nelson trước đó đã được Arsenal cho mượn ở Bundesliga và Eredivisie. Anh ấy đã có 21 lần ra sân cho Feyenoord ở mùa giải trước và hiện tại chỉ còn năm cuối hợp đồng tại Emirates.

  1. Karl Hein

Tuyển thủ Estonia chỉ chơi 5 trận sau khi được cho Reading mượn ở mùa giải trước. Hein đã được cho là thủ môn thứ ba của Pháo thủ trong mùa giải tới, nhưng một động thái cho mượn khác nhiều khả năng anh ấy hầu như không cần thi đấu.

  1. Aziz

Tiền vệ 19 tuổi đã chơi cho Portsmouth trong nửa đầu mùa giải trước, ra sân 10 trận. Có nguồn tin cho rằng anh ấy sẽ góp mặt trong đội một của Arsenal vào mùa giải tới, trong khi cũng có nguồn tin rằng đội bóng của Championship Reading muốn đưa anh ấy về. Girona, đội vừa thăng hạng La Liga, hy vọng sẽ ký hợp đồng chuyển nhượng chính thức với Aziz.

  1. Belize

Tiền đạo Bires đã chơi 21 trận cho U23 Arsenal mùa trước, ghi được 11 bàn thắng. Mới 19 tuổi, anh đã thu hút được sự quan tâm của một số câu lạc bộ Championship.

Viết một bình luận