nhan dinh juventus vs porto Barcelona yêu cầu Rafinha chờ thêm một tuần, Arsenal đưa ra lời đề nghị 60 triệu euro cho Leeds United

nhan dinh juventus vs porto Theo báo cáo của “Daily Sports”, Barcelona đã yêu cầu cầu thủ chạy cánh Rafinha của Leeds United chờ thêm một tuần. Người đại diện của Rafinha, Deco, sẽ đến Barcelona vào tuần tới để xác nhận với các giám đốc điều hành của Barcelona liệu thương vụ có nên được tiến hành hay không.

Tại Anh, Arsenal đã đưa ra lời đề nghị 60 triệu euro cho Rafinha của Leeds United, trong đó có một số điều khoản cố định và thả nổi, có thông tin cho rằng hai CLB đã đạt được thỏa thuận sơ bộ.

Barcelona tin rằng một khi Dembele quyết định rời đội, Rafinha là sự bổ sung tốt nhất cho người Pháp. Nhưng Barcelona vẫn đang điều chỉnh lời đề nghị dành cho Rafinha.

Trên thực tế, Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Rafinha, và cú đúp sẽ được ký trong 5 năm. Nhưng trước khi thực hiện bước tiếp theo, Barca trước tiên sẽ cần biết quyết định của Dembele, với việc CLB tin rằng họ sẽ mất cầu thủ chạy cánh người Pháp. Sau đó là việc thực hiện chính sách đòn bẩy kinh tế, nhóm cần gấp quỹ và không gian lương để hoàn thành việc ký kết viện trợ mới.

Dù thế nào, Rafinha cũng là mục tiêu hàng đầu của Barcelona Dù Arsenal có thể đáp ứng mức giá đề nghị 60 triệu euro của Leeds United nhưng nếu cầu thủ này muốn đến Camp Nou thi đấu, Barcelona vẫn có lợi thế nhất định.

Viết một bình luận