kiếm tiền nhanh bằng cách trả lời khảo sát trên mạng West Ham dẫn đầu sự cạnh tranh của tiền đạo Broja của Chelsea, nhiều đội bóng Premier League Serie A quan tâm

kiếm tiền nhanh bằng cách trả lời khảo sát trên mạng Theo nguồn tin từ Goal, West Ham United đang đứng trước cuộc đua giành tiền đạo trẻ Broja của Chelsea với mức giá 30 triệu bảng, đồng thời Everton, Milan, Inter Milan và nhiều đội bóng khác cũng đang quan tâm đến anh.

Tiền đạo trẻ Broja của Chelsea, người được cho mượn ở Southampton mùa trước, đã có màn trình diễn ấn tượng khiến hàng loạt đội bóng ở Premier League và Serie A. phải chú ý. Hiện tại, West Ham United đang đứng đầu trong cuộc tranh giành Broja với mức giá 30 triệu bảng, đồng thời, Everton, Newcastle, AC Milan, Inter Milan, Napoli và Atalanta cũng rất quan tâm. Thời gian thi đấu sẽ là một vấn đề cần cân nhắc đối với Broja, người hy vọng sẽ có được suất đá chính ở mùa giải tới.

Chelsea đang do dự trong việc bán tiền đạo người Albania, và Tuchel hy vọng sẽ đưa ra quyết định sau khi kiểm tra toàn diện anh ấy trước mùa giải, nhưng Chelsea không thể đảm bảo thời gian ra sân của Broja trong mùa giải tới.

Hiện tại, Lukaku có thể được cho mượn trở lại Inter Milan, và Chelsea có thể giới thiệu một cầu thủ tấn công mới vào mùa hè này, điều này cũng khiến Broja lo lắng.

Mùa giải 2021-22, Broja ra sân 38 lần ở Premier League và các giải đấu khác, đóng góp 9 bàn thắng và 1 đường kiến ​​tạo. Vai trò của anh trong đội tuyển quốc gia cũng ngày càng trở nên đáng kể, ở tuổi 20, anh đã có 14 lần ra sân cho Albania. Hợp đồng của anh ấy với Chelsea sẽ hết hạn vào năm 2026.

Viết một bình luận