ư88 lite Dzeko: Kompany là một đội trưởng tuyệt vời và là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến thành công của Manchester City

ư88 lite Cựu tiền đạo Manchester City, Dzeko, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của Manchester City rằng Kompany là một đội trưởng tuyệt vời và là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất đến câu lạc bộ trong một thập kỷ qua.

Manchester City đã giành được FA Cup vào năm 2011, danh hiệu lớn đầu tiên sau 35 năm. Chỉ một năm sau, họ đã giành chức vô địch Premier League một cách ấn tượng, phá vỡ cơn hạn hán kéo dài 44 năm của Man City với Dzeko và Kompany là đồng đội.

Dzeko nói trong một cuộc phỏng vấn rằng thái độ của Kompany trong và ngoài sân cỏ là yếu tố quyết định đến thành công của Manchester City. “Anh ấy là một đội trưởng tuyệt vời, anh ấy là đội trưởng tốt nhất mà chúng tôi có thể có vào thời điểm đó. Bởi vì anh ấy có tố chất lãnh đạo và luôn là một chàng trai tích cực.”

“Anh ấy chỉ nghĩ về những gì tốt nhất cho đội, và đôi khi chúng tôi gọi anh ấy là giáo sư vì khi đội đi xa, anh ấy luôn đọc, anh ấy thường mang theo 2-3 cuốn sách bên mình. Kompa Nee chắc chắn là một đội trưởng tuyệt vời và là một trong những những người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự tiến bộ của Man City trong 10 năm qua. “

Dzeko đã ghi 72 bàn sau 189 lần ra sân cho Manchester City, và quãng thời gian thi đấu cho đội chủ sân Etihad cũng để lại những kỷ niệm khó phai đối với người hâm mộ Man City. “Tôi nhớ bài hát mà người hâm mộ đã hát cho tôi và tôi yêu nó rất nhiều. Tôi rất hạnh phúc khi được trở thành một phần của đội và tôi đã giành được năm danh hiệu cùng Manchester City.”

Viết một bình luận