quay hũ slot Arsenal muốn ký hợp đồng với F-Vieira để giúp theo đuổi Rafinha, cả hai đều thuộc về Mendes

quay hũ slot Arsenal hy vọng bản hợp đồng trước đó của Fabio Vieira có thể giúp họ tiến tới với cầu thủ chạy cánh Rafinha của Leeds United.

Rafinha và Fabio Vieira thuộc công ty Gestifute do người đại diện nổi tiếng Mendes điều hành Người đại diện của Rafinha là cựu tiền vệ của Barcelona và Chelsea, Deco, cựu tiền vệ của Barcelona và Chelsea. Tuyển thủ Bồ Đào Nha cũng làm việc cho Mendes. Việc Arsenal chiêu mộ Fabio Vieira gần đây được cho là diễn ra tương đối suôn sẻ.

Leeds United ra giá cho Rafinha là 50 triệu bảng, tuy nhiên họ chưa nhận được lời đề nghị nào, ưu tiên của Leeds United vẫn là giữ chân Rafinha và Calvin Phillips. Một nguồn tin khác tiết lộ, lời đề nghị trị giá 45 triệu bảng dự kiến ​​sẽ đưa Rafinha ra đi.

Arsenal dự kiến ​​sẽ nhả Nicolas Pepe vào mùa hè này, họ cần ký hợp đồng ở vị trí tương tự, và Rafinha có thể đủ điều kiện cho hai vị trí tiền vệ cánh. Trong khi Rafinha muốn chuyển đến Barcelona, ​​tình hình tài chính của gã khổng lồ La Liga khiến một thỏa thuận tiềm năng có vẻ khó xảy ra.

Viết một bình luận