vn88 tnta Nếu Eriksen tham gia, anh ấy sẽ cạnh tranh với B Fei van de Beek cho một vị trí xuất phát

vn88 tnta Manchester United dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với hai tiền vệ, Frenkie de Jong và Eriksen, vào mùa hè này, dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Ten Hag. Tuy nhiên, cả hai đều không phải là những tiền vệ phòng ngự mà đội hình hiện tại của Manchester United đang rất cần, nên có thể sẽ có những thay đổi về nhân sự tuyến giữa của Quỷ đỏ ở mùa giải tới.

Mặc dù Matic rời đội và Rice và Phillips khó gia nhập nhưng cầu thủ mà Ten Hag muốn giới thiệu vẫn là cầu thủ cũ của anh ở Ajax, De Jong, hiện tại Manchester United đang có cơ hội rất tốt để ký hợp đồng với cầu thủ này từ Barcelona, ​​một tiền vệ trẻ người Hà Lan. . Ngoài ra, Eriksen, người đã trở thành cầu thủ tự do, cũng là một cầu thủ mà Manchester United hy vọng sẽ giới thiệu.

Nhưng De Jong và Eriksen đều là những cầu thủ thích có bóng, và De Jong có thể lùi sâu, nhưng cũng không phải là một cầu thủ gây rối loạn tuyến giữa như Rodri và Fabinho. Ten Hag sẽ cần giải quyết câu hỏi đặt ai ở vị trí này trong mùa giải mới, vốn đã là vấn đề nan giải của đội bóng dưới quyền Solskjaer và Rangnick, khiến họ thường xuyên mất kiểm soát thế trận và dễ mất bóng.

Ten Hag cần sử dụng một hệ thống đội hình trong mùa giải tới để giảm thiểu khuyết điểm này, và anh ấy cần xây dựng một đội bóng Manchester United chú trọng vào khả năng kiểm soát bóng hơn so với những mùa giải trước.

De Jong có thể cải thiện độ chính xác và khả năng di chuyển ở tuyến giữa của United, điều mà họ còn thiếu khi Fred và McTominay được đá cặp ở hàng tiền vệ. Một khi De Jong gia nhập Manchester United, anh ấy chắc chắn sẽ là một thành viên quan trọng trong đội của Ten Hag. Câu hỏi sẽ là ai sẽ hợp tác với De Jong. Có lẽ De Jong và Fred là sự kết hợp tuyệt vời nhất, kết hợp kỹ năng đi bóng của cầu thủ người Hà Lan với sự chăm chỉ của Fred.

Do đó, vị trí tiền vệ của Manchester United cũng sẽ bỏ trống. Nếu họ đều là những cầu thủ thuộc dạng như De Jong, Eriksen và B phí, thì tuyến giữa của Manchester United sẽ quá dễ bị phá hủy, và Van de Beek cũng vậy, nên Fred và McTominay nhất định phải có người đi tiếp. Đầu tiên. Bằng cách này, Van de Beek, B Fee và Eriksen chỉ có thể cạnh tranh một vị trí xuất phát. Cả ba đều là những tiền vệ tấn công cực tốt và có lẽ họ sẽ thích hợp chơi ở vị trí số 8 hơn là ở vị trí cao hơn dưới thời Solskjaer.

Nếu De Jong là một phần quan trọng trong việc xây dựng lại hàng tiền vệ và Fred là người cần thiết để bảo vệ ở hàng phòng ngự, thì United sẽ chỉ còn một chỗ ở hàng tiền vệ. Việc theo đuổi Eriksen cho thấy Ten Hag muốn gì ở một người chơi ở vị trí này, và nếu Fei muốn cạnh tranh vị trí này, cậu ấy cần thực hiện một số điều chỉnh trong lối chơi của mình.

Viết một bình luận