cách kiếm tiền online bằng app Khả năng Nketiah lấy số 14 của Henry cũng minh chứng cho tình hình của Pháo thủ

cách kiếm tiền online bằng app Cựu ngôi sao của Tottenham, O’Hara đã nói về việc Arsenal sẽ gia hạn hợp đồng với Nketiah và để anh tiếp quản chiếc áo số 14 huyền thoại của câu lạc bộ trong một chương trình talkSport.

Trong chương trình hôm thứ Hai, theo giờ địa phương, khi một người dẫn chương trình khác nói về lý do tại sao anh ấy muốn chế nhạo việc Arsenal trao chiếc áo số 14 cho Nketiah, O’Hara đã không thể nhịn được cười.

O’Hara: “(Arsenal) đã trao cho Nketiah số 14 và wow – họ đang làm gì vậy? Thật đáng xấu hổ phải không? con số.”

“Nhìn xem, đó là một số áo mang tính biểu tượng, được rồi! Số 14, số áo của Henry! Tôi nghĩ đó là một tuyên bố lớn. Nó giống như số 7 của Manchester United, số 9 của Newcastle. Bạn phải là một cầu thủ rất giỏi. để chấp nhận nó. “

“Thật tuyệt cho Nketiah. Cho dù đó là yêu cầu cá nhân của anh ấy hay gì đi chăng nữa, nhưng tôi không thể tin rằng Arsenal đã trao cho anh ấy chiếc áo này.”

“Arsenal cần một tiền đạo, một tiền đạo đẳng cấp thế giới, và nếu tôi muốn mang về một tiền đạo đẳng cấp thế giới, điều đầu tiên tôi nói với một cầu thủ là ‘Chúng tôi sẽ trao cho bạn số 14 vì bạn là Henry mới của chúng tôi. ‘bởi vì Henry là cầu thủ mang tính biểu tượng nhất của câu lạc bộ. “

“Tôi không thể tin rằng Nketiah lại có số 14 và điều đó nói lên tình hình hiện tại ở Arsenal. Tottenham đang mang về những cầu thủ tuyệt vời như vậy, chúng tôi đang bay cao và đội đã đủ điều kiện tham dự Champions League!”

“Arsenal đã trao áo của Henry cho một cầu thủ muốn ra đi, người mà tất cả những người hâm mộ không nghĩ là đủ tốt, mùa này là được. Thật không thể tin được. Tất nhiên, đó là khoảnh khắc trong mơ của chúng tôi tại Tottenham.”

Số 14 là một trong những số áo huyền thoại của Arsenal “Vua súng” Henry đã mặc áo số 14 trong 8 mùa giải, “Tiểu hổ” Walcott mang áo số 14 trong 10 mùa giải, bên cạnh danh thủ Martin Keown. Chủ nhân trước đây của chiếc áo số 14 là Aubameyang.

Viết một bình luận