kiếm tiền online kiếm the cào Mane đến Munich trong trang phục truyền thống từ quê nhà để xuất hiện chính thức tại Allianz Arena vào thứ Tư

kiếm tiền online kiếm the cào Mane đã đến Munich vào rạng sáng nay theo giờ địa phương và được Bayern kiểm tra y tế sau đó. Các phương tiện truyền thông Đức “Bild” đưa tin rằng Mane đến Munich trong trang phục truyền thống từ quê hương của mình.

Máy bay của Mane đến Munich lúc 11 giờ 21 phút sáng, và tờ Bild cho biết bộ quần áo anh ấy đang mặc rất nổi bật. Tiền đạo này mặc một chiếc áo cardigan dài màu xanh hải quân với nếp gấp ở ngực, kết hợp với quần tây và giày lười màu đen.

Có thông tin cho rằng đây là trang phục truyền thống của quê hương Mane, cái gọi là kaftan của người Senegal, mà anh ta mặc là một phiên bản cải tiến của bộ vest, và việc kết hợp với quần tây hiện là trang phục chính thức mà tất cả các nước Tây Phi sẽ mặc vào dịp lễ hội. những dịp.

Ngoài ra, những nếp gấp trên ngực gợi nhớ đến D’Arciky, một chiếc áo rộng rãi màu sắc rực rỡ, dài đến nửa người, cũng thường thấy ở Tây Phi. Ở châu Âu và Hoa Kỳ, nhiều khu vực sẽ bán bộ quần áo “Dasiky + quần tây”.

Bệnh viện Barmherziger Brüder, nơi anh đã trải qua phần đầu tiên của cuộc kiểm tra y tế tại Bayern, nơi bác sĩ Roland Schmidt, một phần của đội ngũ y tế Bayern, kiểm tra chức năng hô hấp của anh. Sau đó anh ta sẽ trải qua phần thứ hai của cuộc kiểm tra y tế tại Via Sebena.

Vào rạng sáng thứ Tư, Mane sẽ có trận ra mắt chính thức tại Allianz Arena. Theo tiết lộ, Bayern đã ký hợp đồng với Mane với mức phí chuyển nhượng 32 triệu euro, bên cạnh đó là khoản tiền thưởng lên tới 9 triệu euro và cầu thủ này sẽ ký hợp đồng đến năm 2025.

Viết một bình luận