tải game sapno Nguồn UEFA: Lựa chọn Paris cho trận chung kết Champions League là giải pháp hoàn hảo, không rõ có bao nhiêu vé giả

tải game sapno Theo L’Equipe, Giám đốc UEFA châu Âu Julian Zilberstein và Tổng Giám đốc Các sự kiện của UEFA Martin Cullen đã thảo luận về việc lựa chọn tổ chức trận chung kết Champions League tại Paris và sự cố vé giả trong trận chung kết minh họa.

Real Madrid đã đánh bại Liverpool với tỷ số 1-0 trong trận chung kết Champions League này, nhưng trận chung kết Champions League tại Paris là một thảm họa về mặt tổ chức. Do công tác tổ chức lộn xộn, kiểm soát không tốt nên thứ nhất, số lượng lớn khán giả giả mạo xuất hiện, thứ hai là thời gian trận đấu bị trì hoãn nhiều lần do cổ động viên vào sân gặp vấn đề. mà đã gây ra bạo loạn đám đông. Sau vụ việc, chính quyền Paris và cảnh sát đã phải chịu trách nhiệm từ tất cả các quý, và UEFA cũng đã thành lập một nhóm điều tra đặc biệt về vấn đề này.

Tại sao Paris được chọn làm thành phố thay thế để tổ chức trận chung kết Champions League?

Mọi người đều đồng ý rằng đó là một quyết định sáng suốt, được thực hiện trong thời gian kỷ lục. Suy nghĩ về cách tìm giải pháp dự phòng mỗi ngày, Paris có vẻ như là thành phố lý tưởng, và Stade de France là sân vận động lý tưởng. Vị trí của sân vận động rất tốt và Liên đoàn bóng đá Pháp cũng là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn. Có rất ít lựa chọn khác vào thời điểm đó và Paris là giải pháp hoàn hảo cho các tiêu chí của chúng tôi. Mặc dù Wembley cũng rất lý tưởng, nhưng nó không miễn phí.

Một biểu tượng mạnh mẽ cũng có thể được truyền tải, đó là hủy bỏ quyền đăng cai trận chung kết của Nga và trao nó cho Paris, trung tâm của Liên minh châu Âu vào thời điểm đó. Sẽ khó khăn hơn nếu đăng cai tổ chức ở nơi khác, Đức đã tham gia rất nhiều cuộc thi và các sân vận động ở Tây Ban Nha hoặc đang bị chiếm dụng hoặc đang được sửa chữa. Chúng tôi đã xem xét nơi chúng tôi có thể tổ chức sự kiện trên cơ sở ngắn hạn và sau đó đưa ra yêu cầu với Liên đoàn bóng đá Pháp.

Viết một bình luận