soi kèo bayern munich vs Rất khó để Barcelona ký hợp đồng với Conde, và mức lương hàng năm của cầu thủ này là trở ngại lớn nhất ở thời điểm hiện tại

soi kèo bayern munich vs Mới đây, huấn luyện viên Xavi của Barcelona hy vọng rằng câu lạc bộ có thể ký hợp đồng với hậu vệ Conde của Sevilla, nhưng Barcelona có thể khó hoàn thành thương vụ này một cách suôn sẻ, trang web bóng đá Goal đã phân tích lý do.

Đầu tiên, sau khi Rudiger và Christensen rời đội, Chelsea đã ưu tiên ký hợp đồng với Conde. Chelsea vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào, vì câu lạc bộ đang tiến hành tái cấu trúc nội bộ sau khi bị bán, và câu lạc bộ cũng cần giải quyết vấn đề Lukaku trở lại Inter Milan dưới dạng cho mượn.

Thứ hai, những thông tin trước đó cho rằng, Conde đã đạt được thỏa thuận với Chelsea, hai bên đã ký hợp đồng 5 năm với mức lương hàng năm 7 triệu euro, và những con số này là không thể chịu đựng được đối với Barcelona. Trong khi câu lạc bộ có thể bán một số tài sản và chuyển nhượng 25% bản quyền truyền hình cho các mùa giải trong tương lai, vẫn không có gì đảm bảo họ sẽ có thể cạnh tranh với Chelsea hoặc đưa ra mức lương tương tự như Chelsea.

Để cung cấp cho Conte một hợp đồng tương tự như Chelsea, Barca sẽ phải giải phóng khoảng 40 triệu euro so với mức lương hiện tại, hoặc chịu chi phí thông qua chuyển nhượng cầu thủ. Trên thực tế, câu lạc bộ vẫn chưa công bố bản hợp đồng của Christensen và Casey, vì họ cần tạo khoảng trống để đăng ký hai cầu thủ này.

Ngoài ra, Barcelona muốn giới hạn mức lương của CLB, họ định giảm tổng lương từ 560 triệu euro hiện tại xuống còn 400 triệu euro, và những cầu thủ hưởng lương cao nhất đội sẽ không quá 20 triệu euro / năm. Trên cơ sở đó, họ đang rất nỗ lực để ký hợp đồng với Lewandowski, và Lewandowski cũng sẽ là cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội nên việc họ đưa ra mức lương cao như vậy là không thể xảy ra với Conde.

Tuy nhiên, trong khi Conte ưu tiên yếu tố thể thao hơn là tài chính, có thể ông sẽ bị thu hút bởi sự nhiệt tình của Xavi, nhưng Sevilla lại tính đến tình hình tài chính kém hiện tại của Barcelona và nguồn tiền hạn hẹp trên thị trường chuyển nhượng. Đầu tư, bán Conde cho Barcelona sẽ tệ hơn nếu bán cho Chelsea, vì Sevilla không muốn mặc cả với Barcelona về phí chuyển nhượng cầu thủ, đồng thời cũng không muốn trực tiếp tăng cường sức mạnh cho đối thủ.

Viết một bình luận