Cựu tuyển thủ Mỹ: Bất kể Chelsea ký với ai, Pulisic sẽ giành chiến thắng trong vài phút

Chelsea đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng sau khi chủ sở hữu mới Burleigh tiếp quản câu lạc bộ, với Sterling, người đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với Manchester City, một trong những cầu thủ được cho là thân nhất với The Blues. Nếu Sterling chuyển đến Chelsea, một số tiền đạo của Chelsea, trong đó có Pulisic, có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn cho các vị trí. Nhưng trong mắt người đồng hương Mỹ Brad Friedel, Pulisic vẫn sẽ thành công ở Chelsea.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Mirror, cựu thủ môn tuyển Mỹ cho biết anh không lo lắng về việc Pulisic mất vị trí trước sự cạnh tranh khốc liệt.

“Tất nhiên bạn có thể đến một câu lạc bộ tồi tệ hơn nhiều so với Chelsea, nhưng nếu bạn phải chiến đấu cho vị trí của mình, hãy đi vì nó, không ai có lý do chính đáng để có được một suất đá chính.”

“Tôi nghĩ Christian (Pulisic) là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, rất tài năng và tôi tin rằng anh ấy sẽ nỗ lực hết mình để cạnh tranh với các cầu thủ khác cho một vị trí trong đội.”

“Tôi không biết cuộc trò chuyện giữa Christian với Chelsea và HLV Tuchel, vì vậy tôi không biết chi tiết cụ thể của cuộc trò chuyện. Nhưng nếu người quản lý nói với bạn rằng bạn phải đấu tranh cho vị trí của mình, hoặc ông ấy nói với bạn. “Bạn nằm trong kế hoạch của tôi”, thì Christian nên ở lại. Và nếu huấn luyện viên nói, “Bạn không nằm trong kế hoạch của tôi”, thì anh ấy có thể sẽ chơi ở nơi khác. Tôi nghĩ Christian là một cầu thủ rất giỏi. HLV sẽ giữ anh ấy lại, và tôi có thể đảm bảo rằng bất kể Chelsea ký hợp đồng với ai, Christian sẽ có cơ hội ra sân để chứng tỏ phong độ của mình. “

Đội tuyển Hoa Kỳ đã bỏ lỡ World Cup 2018 và họ đã vượt qua vòng loại World Cup năm nay tại Qatar. Khi nói về công tác chuẩn bị cho World Cup, Friedel nói:

“Nếu những cầu thủ giỏi nhất của đất nước chúng tôi không có đủ phút, điều đó không có nghĩa là chúng tôi nhất thiết phải chịu đựng, nhưng nếu những cầu thủ hàng đầu của bạn [chơi ở giải đấu], điều đó sẽ giúp ích. Chúng tôi cần Tyler Adams, Weston McEnany và Christian Pulisic đều khỏe mạnh và có thể thi đấu, Yunus Musa cũng vậy. Nếu tất cả những cầu thủ này đều khỏe mạnh và có thời gian thi đấu bình thường, chúng tôi sẽ gây ra vấn đề cho các đội khác. Tôi không nói rằng chúng tôi có thể thắng mọi trận đấu , nhưng sẽ rất khó để bất kỳ đội nào có thể đánh bại chúng tôi. “

Viết một bình luận