các cách kiếm tiền online Anthony sẵn sàng gia nhập Manchester United, tin rằng đó sẽ là một bước nhảy vọt trong sự nghiệp

các cách kiếm tiền online Cầu thủ của Ajax, Anthony đã mở ra cánh cửa gia nhập Manchester United trong điều mà anh ấy tin rằng sẽ là một bước nhảy vọt trong sự nghiệp, theo Goal.

Manchester United đang tiến hành xây dựng đội hình cho mùa giải tới, và một trong những mục tiêu của họ là Anthony, người được huấn luyện viên Ten Hag của Manchester United sử dụng rất nhiều khi còn dẫn dắt Ajax, và giờ ông ấy muốn đưa các cầu thủ về Manchester United.

Manchester United đã đàm phán với Ajax về việc chuyển nhượng Anthony, những ý tưởng của Ajax cách đây vài ngày là để Anthony ở lại đội bóng thêm một năm, nhưng Manchester United đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng với Anthony ngay lập tức. .

Một yếu tố quan trọng khác chính là bản thân cầu thủ, mặc dù Anthony đang hạnh phúc tại Ajax, nhưng anh ấy rất lạc quan về việc gia nhập Manchester United như một bước nhảy vọt trong sự nghiệp.

Manchester United đã chuẩn bị sẵn mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro cho Anthony, đây là con số có thể được Ajax đưa ra, mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ rất tốt, Giám đốc điều hành của Ajax, Van der Sar từng có thời gian thi đấu cho Manchester United trong nhiều năm.

CLB cũ của Anthony có 20% cổ phần trong các vụ chuyển nhượng tương lai của cầu thủ này, nếu Manchester United chi 60 triệu euro để ký hợp đồng với Anthony thì Sao Paulo có thể nhận được phần chia 12 triệu euro.

Ngoài Manchester United, trong những tháng gần đây cũng có nhiều thông tin cho rằng Paris Saint-Germain và Barcelona đã liên hệ với những người xung quanh cầu thủ, vài ngày tới sẽ là thời điểm then chốt quyết định tương lai của các cầu thủ.

Viết một bình luận