thong ke kqxsmb 12 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo! Thần Phong không hẹn mà gặp ở Real Madrid mà trở thành chiếc bánh ngọt thơm, 5 đại gia cướp bóc

thong ke kqxsmb Dù đã thi đấu cho Real Madrid được 6 mùa giải nhưng Asensio chưa bao giờ thực sự lọt vào đội hình chính của Real Madrid. Ở mùa giải vừa qua, dù Asensio ra sân 31 lần ở La Liga nhưng anh chỉ ra sân 19 trận.

Có thể thấy, dưới sự chỉ huy của HLV Ancelotti, Asensio không được đánh giá cao, cùng lắm chỉ là siêu dự bị trong nhiệm vụ luân chuyển chủ chốt. Ngay cả khi không được Ancelotti sử dụng lại, Asensio vẫn thể hiện bản lĩnh vững vàng trong trận ra quân. Theo thống kê, ở mùa giải vừa qua, anh đã đóng góp 12 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo cho Real Madrid sau 42 trận trên mọi đấu trường, đồng thời là cầu thủ ghi bàn thứ 3 của đội.

Vì Asensio chỉ còn một năm hợp đồng với Real Madrid, xét thấy anh vẫn còn trẻ, lẽ ra anh không thể dự bị trong một thời gian dài ở Real Madrid và đã bị bỏ ra ngoài vì lạnh. Và Real Madrid cũng đang công khai chuyện chuyển nhượng của anh nên thời gian gần đây ngày càng có nhiều tin đồn về vụ chuyển nhượng của Asensio.

Đừng nhìn vào việc Asensio thiếu tài năng ở Real Madrid và không thể tái sử dụng, mà trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay, anh là một siêu phẩm không thể bỏ qua và được săn đón. Theo Massimo Pawan, phóng viên của báo chí Ý All Juventus, cho đến thời điểm hiện tại, 5 đại gia châu Âu gồm Juventus, Arsenal, Manchester United, Liverpool và AC Milan đã theo đuổi cầu thủ 26 tuổi. .

Khả năng công thủ của Asensio rất toàn diện, vừa có thể là tiền vệ cánh, vừa có thể là trung phong, nhanh nhẹn, có thể lao ra, chớp thời cơ, chuyền và sút, toàn năng và bùng nổ. Xét thấy năm nay mới 26 tuổi, việc anh được nhiều đại gia châu Âu săn đuổi là điều hợp lý.

Viết một bình luận