789 game Yokohama Mariners vs Tochigi SC Yokohama đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp? Giao tiếp và đề xuất đối sánh người hâm mộ

789 game Bóng đá là tình yêu, không phải sự ghét bỏ. Hãy ủng hộ đội bóng yêu thích của bạn, cho dù anh ấy đang ở đỉnh cao hay hạng thấp; đánh giá cao đối thủ mạnh của bạn, bạn mạnh hơn vì sự hiện diện của anh ấy. Đây là triết lý lớn nhất mà bóng đá đã dạy cho chúng ta; mỗi cuộc thi, mỗi giải đấu hàng năm, giống như một ngày trong đời, khi ngày kết thúc, ai đó sẽ vui và ai đó sẽ buồn, nhưng trong mọi trường hợp, dù bạn đang vui hay buồn, vẫn sẽ đến vào ngày mai! Tôi là bạn cũ của bạn Xiaoxiong!

Phân tích tình hình hiện tại của Yokohama Mariners:

Cơ sở dữ liệu của Xiaoxiong cho thấy hậu vệ cánh chủ lực của Yokohama Mariners đã vắng mặt ít nhất 4 tuần vì chấn thương. Yokohama mùa này giữ lại phần lớn bộ khung chính, đồng thời bổ sung Eduardo, Anderson Silva, hai trợ thủ ngoại giàu kinh nghiệm của J1, cộng thêm hậu vệ cánh nòng cốt Nagato Katsuya của Kashima, tiền đạo số 2 của Sendai, Nishimura, cùng với sự bổ sung của Takuma và một lứa tiềm năng các cầu thủ trẻ như Fujita Ryu-Kima, Yoshio Haixia và những người khác, sức mạnh không bị giảm sút đáng kể trong mùa giải này. Phong độ của họ trong mùa giải này phụ thuộc vào việc liệu những cầu thủ mới được giới thiệu có thể lấp đầy hoàn hảo chỗ trống mà Maeda Daran để lại hay không. Hàng tiền vệ và hàng hậu vệ của họ không có nhiều thay đổi. Mùa trước, hàng công mạnh nhất giải đã ghi 82 bàn sau 38 trận, nên họ vẫn là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch mùa này!

Phân tích tình trạng hiện tại của Tochigi SC:

Cơ sở dữ liệu của Xiaoxiong cho thấy Tochigi SC là đội tiêu biểu nhất với hàng thủ chắc chắn và hàng công yếu kém, sau 22 vòng đấu mùa này họ chỉ để lọt lưới 23 bàn, hàng thủ thuộc hàng tốt nhất giải nhưng họ chỉ ghi được 15 bàn. Đây là đội có ít bàn thắng nhất trong J2. Một số cầu thủ nòng cốt, bao gồm Liu Yuchong, đã chọn ra đi trong mùa giải này, và Otani Shanghui đã chọn để thay thế Liu Yuchong, nhưng trung vệ này đã không đóng góp đủ kỷ lục bắt mắt ở mùa giải trước. Chuyển nhượng Onodera Kenya sau khi hết thời hạn cho mượn vẫn có thể giải tỏa áp lực phòng ngự ở tuyến giữa. Garaki không có nhiều thay đổi trên hàng tiền đạo năm nay và việc khó ghi bàn vẫn là bài toán cũ. Tochigi, người đã mất chỉ huy Yutaka Ryu, có thể không còn vững chắc ở khâu phòng thủ như năm ngoái. Tuy đội đã thay đổi huấn luyện viên nhưng kinh nghiệm điều hành đội J2 của huấn luyện viên này vẫn chưa đủ phong phú, Tochigi năm nay vẫn sẽ nằm trong khu vực xuống hạng.

Viết một bình luận