kiếm tiền online từ momo Cảng biển không thể thoát khỏi sự phụ thuộc vào Oscar, khó bền vững nếu không có những thay đổi chiến thuật

kiếm tiền online từ momo Sau 5 vòng đấu đầu tiên của giai đoạn 1, đội Shanghai Haigang đạt thành tích 2 thắng 3 thua, tạm xếp thứ 11 trên BXH. Vào ngày 22, “Oriental Sports Daily” đã viết một bài báo để tóm tắt thành tích của đội Haigang, và nói rằng việc huấn luyện thiếu hệ thống, nhân sự không đồng đều, thẻ phạt và các yếu tố khác đã trở thành nguyên nhân dẫn đến thành tích tệ hại của đội Haigang.

Đúng là sự chuẩn bị của đội Haigang cho giải Chinese Super League mùa này là không có hệ thống, HLV Lecco đã nhiều lần nhấn mạnh trong cuộc họp báo rằng sẽ mất sáu tuần hoặc thậm chí thời gian chuẩn bị lâu hơn để Haigang trở lại trạng thái tốt nhất, nhưng Trước lịch thi đấu dày đặc, Lecco Ke chỉ có thể đánh thức dần trạng thái của người chơi bằng cách “tập lại với game”, nhưng hiệu quả không rõ ràng. Việc tăng cường khối lượng tập luyện và lịch thi đấu dày đặc đã khiến các chấn thương của đội dần gia tăng và khiến nhân sự của đội bị căng ra. Công tác huấn luyện thiếu bài bản, thiếu nhân sự gây sức ép rất lớn cho Cảng, chiến thuật “giữ nguyên không thay đổi” của Lecco cũng khiến Cảng mất thế chủ động sớm trên con đường đến chức vô địch, giờ đã tụt lại phía sau 3 tay vợt hàng đầu Vũ Hán Thị trấn. lên đến 7 điểm.

Để tìm ra mấu chốt của cảng biển, chủ yếu nên bắt đầu từ những khía cạnh sau: thứ nhất là sự phụ thuộc vào Oscar cốt cán, kể từ khi Oscar gia nhập bến cảng, anh đã trở thành cái đùi tuyệt đối của tổ chức tấn công cảng biển đó Oscar. Lecco vắng mặt, nếu Lecco vắng mặt Không thay đổi chiến thuật đối phó, mà cứ ngoan cố bám theo lối chơi cố hữu và thiếu thay đổi chiến thuật, đội bóng Haigang sẽ khó tìm ra con đường phát triển bền vững tại giải Chinese Super League cạnh tranh khốc liệt.

Thứ hai là liệu tâm lý và kỹ thuật chiến thuật của đội bóng Haigang có thể được cải thiện trong thời gian ngắn sau khởi đầu tệ hại hay không. 2 trận thắng và 3 trận thua đầu trận khiến Lecco và các cầu thủ phải chịu áp lực rất lớn, điều này được thể hiện qua chính cảm xúc của Lecco. Với tư cách là người dẫn dắt, anh ấy nên ổn định hơn để có thể dẫn dắt cả đội thoát khỏi cái bẫy. Ở khía cạnh kỹ thuật và chiến thuật, Haigang cần gấp rút giúp đội đánh thức sức sống bằng cách thay đổi đội hình và lối chơi, tuy mang những rủi ro nhất định nhưng đây cũng là giải pháp để đội tìm kiếm sự thay đổi trong thời điểm khó khăn. Với sự trở lại của những người chấn thương, khát khao chiến thắng của toàn đội cũng trở thành yếu tố then chốt để đội có thể lật ngược tình thế.

Thứ ba, trong việc sử dụng các cầu thủ U23, đội bóng Hải Cương đã giao cho hai thiếu gia Liu Zhurun ​​và Liu Boyang những nhiệm vụ quan trọng trong 5 vòng đấu đầu tiên, và màn trình diễn của họ cũng cho thấy những chuyển biến tích cực. Nhưng với Haigang, các cầu thủ U23 tập trung ở hàng tiền đạo, còn Lecco thì ít có tiền lệ bố trí các cầu thủ U23 ở các vị trí khác. Một mặt, sự ăn bám giữa Feng Jin và hai cầu thủ ngoại ở hàng tiền đạo ngày càng trở nên chín chắn, khó có thể bỏ trống đủ các vị trí của U23 Việt Nam. Trong những ngày tới, ban huấn luyện cũng có thể cân nhắc khả năng các cầu thủ U23 khác thi đấu tùy theo tình hình trên sân.

Viết một bình luận