vn88 tặng cược miễn phí Mori Baoichi: Tôi hy vọng Mikasa sẽ tự tin hơn khi đột phá; đội chủ yếu nên tấn công từ bên cánh

vn88 tặng cược miễn phí Huấn luyện viên đội tuyển Nhật Bản Mori Baoichi gần đây đã nói khi nói về đệ tử Mikaru của mình, Mikaru có khả năng đột phá cá nhân tuyệt vời, và tôi hy vọng cậu ấy có thể thể hiện sự tự tin hơn trong các cuộc thi cấp cao.

Ở loạt trận khởi động cho đội tuyển Nhật Bản cách đây không lâu, Mitsuya đã ghi bàn vào lưới Paraguay và thực hiện đường chuyền thành bàn trong trận gặp Ghana.

“‘Anh ấy là một cầu thủ có khả năng đột phá cá nhân, và đó là điều đã được anh ấy triển khai nhiều lần. Trong trận đấu với Brazil, anh ấy đã bị hạn chế rất nhiều và anh ấy chán nản, nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ làm được điều gì đó cho chính mình . Hãy tự tin. “

“Thi đấu với người đàn anh xuất sắc nhất thế giới, thật không dễ dàng để vượt qua nếu không có bất kỳ sự trợ giúp nào, vì vậy chúng tôi cần một đội hỗ trợ anh ấy. Nhưng tôi muốn họ hiểu rằng không phải lúc nào cũng có thể có được đồng đội trong mọi tình huống. cũng cần phải có quyết tâm để tự mình bứt phá ”.

Hướng tới Qatar World Cup, Senbao đặt nhiều hy vọng vào hai cầu thủ đá cánh là Sanya Kaoru và Ito Junya, “Tôi muốn biến tấn công cánh trở thành một trong những chiến thuật tấn công chính của đội”.

Viết một bình luận