w88 link 2019 Bạn có hối hận về điều đó không? Truyền thông Anh tiết lộ sai lầm lớn nhất của Chelsea: Mbappe đã bỏ lỡ, và hàng thủ của anh ấy bị coi là kém

w88 link 2019 Theo tờ Star News của Anh, 10 năm trước, cầu thủ người Pháp Mbappe khi đó mới 13 tuổi đã đến sân tập Cobham để tập thử. Do đó, các tuyển trạch viên của The Blues khi đó tin rằng hàng thủ của họ đang gặp vấn đề nghiêm trọng, dẫn đến việc Mbappe sẽ không bao giờ tới Chelsea nữa.

Trong những năm gần đây, anh ấy đã trở thành một ngôi sao hot và dẫn dắt đội tuyển Pháp đến với World Cup. Và năm nay là năm World Cup, một khi Mbappe có phong độ cao, dù đội tuyển Pháp có giành chức vô địch hay không, giá trị của anh ấy sẽ tăng lên.

Năm 2012, đội Chelsea vừa vô địch Champions League đã đón một cậu bé về huấn luyện thử việc. Khi đó, Mbappe vẫn đang chơi cho đội bóng nhỏ của Pháp là AS Bondy, mới 13 tuổi. Và tuyển trạch viên Daniel Boga của Chelsea đã để ý đến anh và sắp xếp trao cơ hội tập luyện cho Mbappe.

Hồi đó, The Blues rất thân với các cầu thủ Pháp. Deschamps, Desailly, Leboeuf, Makelele, Galla, Anelka, Malouda và các cầu thủ khác đều là tuyển thủ Pháp. Và một nhóm cầu thủ châu Phi trong đội phần lớn đến từ Ligue 1. Với tiền đề như vậy, mẹ của Mbappe tin rằng con trai mình sẽ đến Premier League.

Sau đợt tập huấn, kết quả mà Chelsea đưa ra là mời Mbappe tham gia đợt tập huấn thứ hai trong tương lai, chứ không phải trực tiếp trao hợp đồng cho anh. Điều này khiến mẹ của Mbappe rất xúc động.

Dù là người da trắng nhưng mẹ của Mbappe cũng đến từ châu Phi. Ở Pháp, cả gia đình đều có cảm giác khủng hoảng và mong muốn được công nhận và có thu nhập ngay lập tức. Mẹ Mbappe tức giận nói với Daniel Boga: “Nghe này, con trai của tôi sẽ không trở lại. Nếu họ (Chelsea) muốn có cậu ấy, họ phải đưa cậu ấy đi ngay bây giờ hoặc họ quay lại sau 5 năm với giá 5.000. Mua cậu ấy với giá hơn 10.000 euro”.

Viết một bình luận