nhandinh bong dahomnay East Sports Nói về trận mưa lớn ở Meizhou Division: việc tích tụ nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến trận đấu, giống như chơi bóng trong sân trồng cây con

nhandinh bong dahomnay 5 vòng đầu tiên của Chinese Super League đã kết thúc. Vào ngày 22, “Oriental Sports Daily” đã đăng một bài báo bình luận về tình hình hiện tại ở Meizhou Division. Nhìn chung trời đang mưa rất to và nước ở một số địa điểm quá sâu , điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến trò chơi, chẳng hạn như chơi trên cánh đồng cây con. Và cũng thường xuyên xảy ra tranh chấp quyết định phạt đền, trọng tài thiên về bóng đá mềm.

Theo thống kê của cục khí tượng địa phương ở Meizhou, Meizhou nhìn chung có mưa to đến rất to trong những ngày qua, lượng mưa trung bình tại thành phố là 52,8 mm. Bài báo đề cập rằng với lượng mưa lớn như vậy thì việc tích nước tại các địa điểm là không thể tránh khỏi, tuy nhiên việc tích nước ở một số địa điểm quá sâu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến trận đấu, thậm chí có thể phát ra tiếng cóc. Theo lời của một đồng nghiệp ở Tứ Xuyên: “Nó giống như chơi bóng trong một cánh đồng cây con”.

Liên quan đến thông tin “Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sẽ thay đổi Sư đoàn Meizhou trong giai đoạn hai”, được hiểu rằng các bộ phận liên quan của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc và nhóm trù bị của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc không có kế hoạch thay đổi phân đội. Trung tâm thể thao Olympic huyện Meizhou Wuhua và thị trấn bóng đá Hengpi thuộc hạt Wuhua vẫn có khả năng tổ chức ba trận mỗi vòng, và Meizhou đã tổ chức thành công China League One trong hai năm và đã tích lũy được kinh nghiệm thành công đáng kể. Một số cầu thủ từng trải qua “cuộc chiến bùn lầy” còn nói đùa rằng: “Chắc không thay đổi được. Cứ cảm nhận là công bằng thôi”.

Viết một bình luận