kiem tien online uy tin Cuộc tranh cãi về U23 Đại Liên vẫn đang được chứng minh và xác minh, và Liên đoàn bóng đá không có thời gian để trả lời về tranh cãi về quả phạt đền

kiem tien online uy tin Chủ đề về một số hình phạt của tòa án đã gây tranh cãi. Trước đó, đã có một “cảnh hiếm gặp” trong đó ba người bị đuổi khỏi sân trong một trận đấu ở Chengdu Rongcheng. Sau đó, một cuộc xung đột quy mô lớn đã nổ ra giữa hai đội Meizhou và Chengdu trên sân và trong lối đi của người chơi sau trận đấu. . Không hài lòng với nhiều hình phạt, bao gồm cả những pha tắc bóng bằng đôi ủng sáng màu. Khi xung đột xảy ra, tổng giám đốc của Meizhou Hakka là Cao Yangyang đã ra sức can ngăn nhân sự của mình, để tránh mâu thuẫn mở rộng, giám đốc Cao thậm chí còn “đá đểu” những người chơi đi lên thuyết phục nếu không. đội Meizhou sẽ phải đối mặt với hình phạt nhiều hơn.

Thực tế mùa nào cũng xảy ra vấn đề trọng tài, nhưng mùa này, với việc gia tăng án phạt, thời tiết nắng nóng, quản lý đóng cửa lâu ngày, nợ lương và các yếu tố khách quan khác, việc quản lý cảm xúc của các cầu thủ đôi khi sẽ mất kiểm soát. Trước những quyết định gây tranh cãi và sự can thiệp của VAR, các cầu thủ, trọng tài và người hâm mộ đã bất đồng quan điểm và không có sự trao đổi và giao tiếp hiệu quả nào được hình thành. Ví dụ, trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa Meizhou và Chengdu, một phóng viên cũng đã cố gắng hỏi huấn luyện viên của Rongcheng Xu Zhengyuan về mâu thuẫn, nhưng câu hỏi đã bị nhân viên báo chí trực tiếp “lọc”. Tương tự, trong các cuộc họp báo khác, các phóng viên cũng đặt câu hỏi về việc đội bóng bị nợ lương nhưng do đang xem xét công việc liên quan ở khu vực thi đấu nên cuối cùng đã được giải quyết.

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc cũng luôn mong muốn tổ chức một cuộc họp giao ban để giải đáp thắc mắc về một số quyết định gây tranh cãi, nhưng “tranh chấp về ngoại hình của các cầu thủ U23 của Đội tuyển Nhân dân Đại Liên” vẫn chưa được giải quyết trong quá trình chứng minh và xác minh. , do đó, không có thời gian để trả lời những nghi ngờ bên ngoài. Nhưng không thể phủ nhận rằng, dù là vấn đề tổ chức khu vực thi đấu hay vấn đề phạt đền, thì LĐBĐ và đội trù bị của LĐBĐ Trung Quốc nên đóng vai trò là “chất bôi trơn” để các bên giải quyết mâu thuẫn, thực hiện các nội quy, quy chế. và duy trì sự công bằng của giải đấu, thay vì tránh các vấn đề. Sự tích tụ của những cảm xúc tiêu cực cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của Super League Trung Quốc và bóng đá Trung Quốc.

Viết một bình luận