kèo juventus tối nay Các cầu thủ Flamengo sẽ vắng mặt một năm do phẫu thuật, các quan chức Real Madrid đích thân gửi lời chúc phúc

kèo juventus tối nay Cầu thủ Bruno Enrique của Flamengo sẽ phải phẫu thuật vì chấn thương đa dây chằng đầu gối phải, theo nguồn tin chính thức, cầu thủ này dự kiến ​​sẽ trở lại đội tuyển sau 10 đến 12 tháng. Tuy nhiên, cầu thủ này cũng không khỏi xúc động trước nỗi buồn: Real Madrid đã chính thức gửi thư chia buồn tới anh.

Thư chia buồn của Real Madrid được gửi bởi chính Butragueno, và tổng giám đốc của Real Madrid lần đầu tiên nói trong email: “Bruno Enrique thân mến, tôi xin lỗi vì đã làm phiền bạn, nhưng chúng tôi rất tiếc vì chấn thương của bạn và chúng tôi xin gửi tới bạn. một thông điệp. Lời chúc tốt đẹp nhất và sự phục hồi nhanh chóng. Tôi thay mặt tất cả chúng tôi gửi cho bạn lá thư này. “Thư chia buồn được đính kèm với email Butragueno này ở định dạng PDF.

phần thân của bức thư

Chúng tôi rất tiếc cho chấn thương của bạn và thay mặt cho chủ tịch Florentino Perez của chúng tôi và toàn thể đội bóng tại Real Madrid, tôi chúc bạn hồi phục nhanh chóng. Thế giới bóng đá luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra, nhưng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sớm trở lại sân cỏ để giúp đỡ đội bóng của mình, Flamengo.
Sau khi nhận được email, Bruno Enrique đã rất vui mừng đến nỗi anh ấy đã đăng một bức ảnh chụp màn hình email lên mạng xã hội của mình, nó nhanh chóng trở nên phổ biến.

Real Madrid đã hợp tác chặt chẽ với Flamengo trong những năm gần đây, cầu thủ Vinicius của Real Madrid đã ra mắt đội bóng này, những ngôi sao đang lên khác của đội bóng này cũng đang được Real Madrid quan tâm.

Ngoài ra, đích thân Bruno Enrique đã gửi lời chúc mừng Vinicius và Real Madrid trên mạng xã hội khi Real Madrid lần thứ 14 giành chức vô địch Champions League.

Viết một bình luận