xo so mien bac 100 ngay Làm gạch mà không cần rơm! Các vị tướng đều mạnh mẽ, và ban quản lý nên cố gắng hết sức!

xo so mien bac 100 ngay Việc để thua ba bàn trước Shandong Taishan, đội Đại Liên đã kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên của giải Hải Khẩu. Dù không giữ được thành tích bất bại nhưng việc một đội bóng toàn Trung Quốc vừa xuống hạng lại có được 6 điểm là điều bất ngờ.

Trong số 16 đội ở giải Chinese Super League, có 8 đội với 5 trợ thủ nước ngoài, bao gồm Wuhan Sanzhen, Shandong Luneng, Henan Songshan Longmen, Meizhou Hakka, Changchun Yatai, Tianjin Jinmen Tigers, Zhejiang team và Chengdu Rongcheng. Trong số 6 đội ở Hải Khẩu, ngoại trừ đội Đại Liên và đội thành phố Quảng Châu, họ được trang bị 5 viện trợ nước ngoài (Henan Songshan Longmen viện trợ nước ngoài Toure đã đăng ký, nhưng tạm thời không có trong đội), tức là một nửa.

Đội đã có được 6 điểm trong hiệp đầu tiên và để thua đội đương kim vô địch Shandong Taishan. Đánh giá kết quả, xếp hạng trước Zhejiang và Changchun Yatai đã là rất khó. Bạn phải biết rằng sau khi Cardona trở lại thành phố Quảng Châu, đội Đại Liên sẽ là đội bóng toàn Trung Quốc duy nhất ở giải Hải Khẩu. cũng là nhờ chiến thuật thành công của Xie Hui và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ.

Viết một bình luận