hỗ trợ fun88 Lukaku trở lại Serie A, Chelsea lại thất bại, Inter Milan có thể truyền cảm hứng cho chân sút người Bỉ?

hỗ trợ fun88 Dù chuyển nhượng Đức và đội bóng chưa chính thức công bố nhưng thông tin Lukaku cho mượn trở lại Inter Milan về cơ bản đã được xác nhận. Tiền đạo của Chelsea sẽ chơi cho Inter vào mùa giải tới với mức phí cho mượn 8 triệu euro và không có điều khoản mua lại.

Giao dịch này hé lộ hai tín hiệu Thứ nhất, Lukaku không quá cần thiết trong hệ thống chiến thuật của Chelsea hiện tại, thứ hai, Lukaku đang có phong độ không tốt ở Chelsea, sẽ cho đội bóng phù hợp thuê lại và chờ xem trong một năm sẽ có ý định. Ngoài ra, Lukaku sẽ đi đâu trong tương lai, không có điều khoản mua đứt, Chelsea có thể yên tâm thực hiện, trong điều kiện tài chính bình thường, Inter Milan sử dụng một tiền đạo đẳng cấp với giá 8 triệu euro là đôi bên cùng có lợi.

Sự nghiệp của Lukaku rất thú vị. Sau khi ra mắt ở Anderlecht, Bỉ, anh ấy đã được đưa đến đội Chelsea của Premier League. họ sẽ không thể đạt đến tầm cao của những người tiền nhiệm. Bản CV đầu tiên ở Chelsea không tốt, anh bị đem cho West Brom và Everton mượn mà không ghi được bàn nào. Tuy nhiên, Lukaku đã sớm khẳng định được mình ở Everton và trở thành cái đùi tuyệt đối của đội bóng.

Viết một bình luận