game đánh phỏm online Chuyên mục Andy Mitten: Liệu De Jong có thể giải quyết vấn đề chuyển nhượng mùa hè của Manchester United?

game đánh phỏm online Một giám đốc điều hành của Barca đã được hỏi riêng vào tuần trước về tiền vệ ngôi sao Frenkie de Jong của đội. Khi những tin đồn giữa De Jong và Manchester United liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, anh ấy hỏi: “Có ai nghĩ về những gì anh ấy hoặc gia đình anh ấy nghĩ không?” bóng đá thế giới.

Cầu thủ người Hà Lan được cho là đã ổn định cuộc sống tại Barcelona và rất vui khi được chơi cho câu lạc bộ, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2026. De Jong hiện đang đi nghỉ, và gia đình anh ấy thực sự đã đưa anh ấy đến Camp Nou để xem một trận giao hữu khi anh ấy còn nhỏ để chứng kiến ​​Ronaldinho thi đấu. Vì vậy, khi De Jong chuyển từ Ajax đến Barcelona, ​​nó giống như một giấc mơ trở thành hiện thực.

Tình hình hiện tại ở Barcelona

Barcelona biết rằng, ngay cả khi họ đang gặp khó khăn sâu sắc, họ vẫn là một gã khổng lồ đáng thèm muốn, và được cho là câu lạc bộ hấp dẫn nhất trong bóng đá thế giới. Tuy nhiên, đây có thể vừa là một ân sủng vừa là một lời nguyền. Tại sao lại rời đi nếu bạn nhận được một hợp đồng lớn khiến các đồng đội giỏi hơn của bạn phải chịu đựng trong thời điểm Barcelona đang sa sút?

Không phải sự nghiệp ở Barcelona của De Jong thất bại, anh không bị HLV trưởng cho ra rìa và đang có phong độ tốt hơn rất nhiều so với người cũ Ibrahimovic. Cầu thủ người Hà Lan vẫn được lòng người hâm mộ, nhưng điều đó không che giấu sự thật rằng sự ra đi của De Jong sẽ không gây ra sự phẫn nộ trong lòng người hâm mộ. Anh ấy là một trong số ít cầu thủ ở Barcelona có thể nhận lại mức phí chuyển nhượng khủng, anh ấy còn hợp đồng và không có người đại diện tích cực xúc tiến việc chuyển nhượng.

Viết một bình luận