brettch6e kiếm tiền “Quên” Leonardo và Liu Ruofan, Chengdu Rongcheng có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn

brettch6e kiếm tiền Trong 5 trận, 2 trận thua và 3 trận hòa, Chengdu Rongcheng là chú ngựa ô duy nhất mới lên hạng không giành được chiến thắng. Anh ghi 3 bàn và để lọt lưới 6 bàn, phòng ngự giỏi nhưng tấn công không như ý, trung phong vô dụng, cả 3 bàn thua đều đến từ các tiền vệ. Không chỉ hạn chế về số bàn thắng mà khả năng uy hiếp khung thành đối thủ không bằng một trận đấu.

Tiền đạo này kết thúc trận hòa không bàn thắng, và các cổ động viên nhớ Leonardo và Liu Ruofan.

Mùa trước, Chengdu Rongcheng đứng đầu về số bàn thắng tại giải VĐQG Trung Quốc, Liu Ruofan, Leonardo và Felipe là bộ đôi tiền đạo mạnh nhất giải VĐQG Trung Quốc. Ngay cả khi cây đinh ba tiền tiêu này được đặt trong giải Chinese Super League hiện tại, nó vẫn có một lượng vàng nhất định. Bây giờ, Liu Ruofan đã trở lại Shanghai Shenhua, và Leonardo đã rời đi, để lại Felipe một mình.

Phong độ của Jin Minyou không tệ, anh ấy là cầu thủ năng nổ và đe dọa nhất đội, nhưng sẽ khó thay đổi được điều gì nếu anh ấy không thể chơi đúng vai trò của mình trong vai trò khách mời. Ấn tượng mà Jonathan để lại trong lòng mọi người vẫn là ở kỳ TEDA Thiên Tân, rõ ràng anh ấy không có phong độ như khi mới về đội, và rất khó để tạo ra sự khác biệt.

Viết một bình luận