nhan dinh augsburg Ma Dexing: Không có gì đáng xấu hổ khi người Đại Liên thua từ “chơi dưới sức” thành “chơi bừa bãi”

nhan dinh augsburg Ở vòng 5 giải Chinese Super League đêm qua, Shandong Taishan đã đánh bại người bản địa Đại Liên với tỷ số 3-0 Sau trận đấu, phóng viên Ma Dexing của Sports Weekly đã bình luận về tình hình hiện tại của hai đội.

Ma Dexing cho biết, trước khi trận đấu diễn ra, nhiều người muốn xem liệu người Đại Liên có thể thực sự “bách chiến bách thắng” với Taishan trong thực chiến hay không, tuy nhiên do chênh lệch sức mạnh giữa hai bên rõ ràng nên sau trận khai mạc, đội Taishan đã thay đổi. 4 hiệp đấu đầu tiên, dưới sức nóng chậm chạp, các cầu thủ chủ động tấn công dồn dập đã dồn ép đội Đại Liên chơi.

Đây thực sự là một điều tốt cho toàn bộ giải Chinese Super League. Khi một đội nào đó buộc đối phương phải vui lên vì một số tình huống đặc biệt và thể hiện một nội dung trò chơi khác với trò chơi trước ngay từ đầu, điều này đã đạt được hiệu quả. Nếu không có đội Đại Liên, nghĩ đến việc đánh bại hoàn toàn đối thủ và kết thúc hồi hộp càng sớm càng tốt, đội Taishan có lẽ sẽ vẫn “ế” như những trận đấu trước.

Chính vì đội Taishan đã áp dụng lối đá chủ động hơn ngay từ đầu, khiến lối chơi “pressing” của người Đại Liên không thể chơi được, và đội Taishan đã thể hiện được ưu thế về sức mạnh tổng thể trong suốt trận đấu. Trong lúc tuyệt vọng, người bản xứ Đại Liên đã bắt đầu “đá ngẫu hứng”, thông qua việc chủ động tranh cướp, áp chế, họ đã làm rối loạn tình hình trên sân, thậm chí đánh nhau tay đôi, khiến chiến thuật của đối thủ trở nên mờ nhạt và không thể thực hiện được. kick. Ra khỏi hiệu ứng thông thường ban đầu.

Viết một bình luận