danh bai doi thuong nhat vip Xin chúc mừng! Cú đúp của U20 châu Âu tỏa sáng: 13 bàn thắng để giành ngôi Á quân, tuyên bố chính thức gia nhập Bundesliga Bremen

danh bai doi thuong nhat vip Chinese Super League vốn đã kém xa các giải đấu cấp cao, cho dù đó là tính cạnh tranh của các câu lạc bộ, nhịp độ trận đấu hay sự phát triển của công tác đào tạo trẻ, vẫn còn một khoảng trống rất lớn mà các giải đấu cấp cao để lại. Do đó, những cầu thủ xuất sắc trong nước sẽ khó đạt được tiến bộ đáng kể và bền vững ở giải quốc nội. Những cầu thủ xuất sắc trong ngành đào tạo trẻ có thể bắt đầu tính đến chuyện du học sau tuổi 14. Đây là điều mà công ty đào tạo trẻ Evergrande đã làm trước đây, cho phép một nhóm các đội Elite trên 14 tuổi đến chi nhánh Tây Ban Nha để hòa nhập vào giải đấu cấp cao cấp địa phương, để tránh việc không thể thi đấu trong nước.

Đội bóng Quảng Châu hiện đang gặp khó khăn về tài chính, các tài năng do Evergrande Football School ươm mầm vẫn chưa đạt thành tích xuất sắc nên mô hình này vẫn cần thời gian thử nghiệm. Ngược lại, việc các cầu thủ khoảng 20 tuổi tích cực đi du học là một xu hướng, He Xiaoke của Luneng Youth Training đã chủ động lựa chọn đi du học từ đầu năm 2020. Khi đó mới 16 tuổi, anh đã vượt qua thành công. được CLB Sao Đỏ Belgrade huấn luyện thử nghiệm và nhanh chóng tham gia. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, anh ấy từ nước ngoài trở về trong vòng vài tháng.

Vào mùa hè năm 2021, He Xiaoke lại đi du lịch châu Âu và gia nhập câu lạc bộ Sabadell ở Tây Ban Nha, nhanh chóng trở thành chân sút chủ lực của đội U19, dựa trên Giải danh dự U19 Tây Ban Nha (cấp độ đầu tiên), và tỏa sáng ở giải U19 Ưu tiên ( hạng ba), nhưng đội U19A và đội C đã chơi tổng cộng 14 trận, ghi được 4 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo. Quan trọng hơn, He Xiaoke có tỷ lệ mỡ trong cơ thể là 8,8, một điều cực kỳ hiếm trong các cầu thủ trẻ Trung Quốc, thậm chí ở La Liga, anh có thể đạt đến mức hạng 1. Trong đội tuyển Tây Ban Nha chỉ có 2 người có tỷ lệ mỡ trong cơ thể. điều đó tốt hơn He Xiaoke.

Viết một bình luận