tiến lên 6 lá Morata nhiều khả năng sẽ ở lại Atletico trong mùa giải tới, đây là lựa chọn duy nhất của anh ấy

tiến lên 6 lá Theo Anton Meana, một phóng viên có tiếng của Searle Radio, do không có lời đề nghị phù hợp cũng như vị trí yêu thích của Morata nên Morata có thể sẽ chọn ở lại Atletico trong mùa giải tới.

Phóng viên tiết lộ: “Atletico Madrid và Morata giờ nghĩ rằng đó có thể là giải pháp khả thi nhất để ở lại, vì Atletico Madrid chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào đáp ứng điều kiện của họ, và Morata cũng không có nơi nào ưng ý để đi”.

“Hiện tại, Morata chỉ nghĩ đến hai nơi: ở lại Atletico Madrid hoặc tiếp tục thi đấu cho Juventus. Đây cũng là từ sự nghiệp thể thao của cá nhân anh ấy, cũng như hoàn cảnh gia đình của anh ấy. Nhưng Juventus không có 35 triệu phí mua đứt.”

“Hiện tại, Morata chỉ có lựa chọn của Atletico Madrid. Tuyên bố của Morata, nếu để cầu thủ này chơi dưới trướng Simeone thì không có vấn đề gì cả. Morata có bạn trong phòng thay đồ và mối quan hệ của anh ấy với Simeone cũng rất chuyên nghiệp, và không có gì khó để đạt được. “

“Nếu bây giờ không có gì thay đổi, Morata sẽ tham gia vào quá trình chuẩn bị trước mùa giải của Atletico vào ngày 10/7 và ở lại Atletico trong mùa giải mới để chuẩn bị cho World Cup vào tháng 11.”

Viết một bình luận