bắn cá thẻ cào 2020 Biến động Paris! Huấn luyện viên + 4 trợ giúp + đội hình mới đã được hoàn thiện, Neymar có thể bị thanh trừng, Messi hưởng lợi

bắn cá thẻ cào 2020 Không giống như Leonardo, Campos, người từng là cố vấn thể thao, đã hành động kiên quyết và nhanh chóng hoàn thiện huấn luyện viên cũng như viện trợ mới trong mùa hè theo ý tưởng của riêng mình. Truyền thông Pháp tiết lộ, Campos hy vọng mùa giải tới Paris sử dụng đội hình 352, Messi sẽ trở thành nòng cốt thực sự, còn Neymar sẽ trở thành nạn nhân.

Campos trở nên mạnh mẽ

Trong nhiệm kỳ giám đốc thể thao của Leonardo, Paris bị chỉ trích nhiều nhất vì thiếu ý tưởng chiến thuật rõ ràng và thiếu ý tưởng ký hợp đồng nhất quán. Những vấn đề này đặc biệt bộc lộ ở mùa giải trước, khi công việc của Pochettino đang rối ren, và Messi thậm chí không thể lọt vào đội hình xuất sắc nhất Ligue 1.

Leonardo quan tâm nhiều hơn đến danh tiếng của các bản hợp đồng, hơn là liệu nó có phù hợp với ý tưởng chiến thuật của huấn luyện viên hay không. Vì vậy, sau mùa giải, Leonardo là nạn nhân đầu tiên, và Pochettino sẽ bị sa thải.

Để vạch ra chiến thuật và ý tưởng ký kết của đội, ông chủ hậu trường Paris đã quyết định chọn Campos trở thành nhà tư vấn thể thao. Mặc dù giới truyền thông tung hô Zidane, Mourinho và những huấn luyện viên nổi tiếng khác, nhưng Campos vẫn không hề cảm động mà khẳng định Galti mới là huấn luyện viên.

Lý do rất đơn giản, Campos đã làm việc với Galti, họ có mối quan hệ tốt, Galti có thể đưa những ý tưởng của Campos vào thực tế. Đối với Campos, lựa chọn Galti đồng nghĩa với việc anh sẽ có được một huấn luyện viên có thể tận dụng tốt những bản hợp đồng mùa hè.

Viết một bình luận